Samsung ra mắt màn hình cong CFG70 cho game thủ

 Chiều nay (23/4) Samsung chính thức ra mắt màn hình máy tính cong chơi game đầu tiên trên thế giới của họ với hai phiên bản 24-inch và 27-inch, dựa trên công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử (Quantum dot).

Tổng giám đốc Samsung Vina, ông Kim Cheol-Gi giới thiệu màn hình cong CFG70

Theo đó, hai màn hình CFG70 này có tốc độ phản hồi cỡ 1 mili giây, nên rất phù hợp với những thể loại game chiến đấu hành động như FPS, RTS, RPG và AOS.  Theo Samsung, công nghệ hiển thị hình ảnh tiên tiến chấm lượng tử Quantum dot của hãng trên các màn hình CFG70 giúp hiển thị dải màu 125% sRGB và độ phân giải 2.560 x 1.440 WQHD một cách rực rỡ và sắc nét. Ngoài ra, Quantum dot còn giúp CFG70 hiển thị được 92% dải màu phim kỹ thuật số DCI.

Cùng với đó, độ tương phản 3000:1 của CFG70 giúp màu đen sâu hơn, giảm đi hiện tượng lọt sáng so với các màn hình thông thườngnhờ vào khả năng tắt đèn nền thông minh và thiết kế Liquid Crystal (tinh thể lỏng) dạng dọc của tấm nền VA mà Samsung trang bị cho mẫu TV mới của họ. Màn hình máy tính cong CFG70 còn có có các chế độ như Eye Saver Mode và Flicker Free giúp giảm tác hại tới mắt người dùng khi sử dụng màn hình lâu. Ngoài ra, thiết kế Dual Hinge cho phép người xem điều chỉnh vị trí ngang và dọc của màn hình để sử dụng thoải mái hơn.

Theo Samsung, so với các màn hình sử dụng tấm nền VA/IPS khác, CFG70 là màn hình máy tính cong đầu tiên có được độ phản hồi và tần số quét nhanh cho game thủ. Màn hình máy tính cong CFG70 còn chia tần số quét ra 4 kênh thay cho các công nghệ quét toàn bộ màn hình trên các màn hình khác, tăng tần số quét của CFG70 đến 144Hz, hạn chế hiện tượng mờ ảnh hoặc nhòe hình.

Bên cạnh đó, ,màn hình máy tính cong CFG70 còn cung cấp một loạt các tính năng dành cho game thủ như giao diện người dùng 'Gaming UX' thân thiện, cũng như các hiệu chỉnh tùy chọn tiên tiến nhằm tối ưu hóa hình ảnh hiển thị cho các thể loại game hành động như FPS, RTS, RPG và AOS.

Hiện màn hình cong Samsung CFG70 đã có bán sẵn trên thị trường với giá bán lẻ là 9,99 triệu đồng cho phiên bản 24-inch và 12,99 triệu đồng cho phiên bản 27-inch. 

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

5 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW