Sennheiser hợp tác Samsung để mang tai nghe 3D sang Android

Tại triển lãm CES hồi đầu năm, Sennheiser đã giới thiệu chiếc tai nghe Ambeo Smart Surround. Chiếc tai nghe này được tích hợp các microphone có khả năng ghi lại âm thanh 3D. Ambeo Smart Surround ban đầu chỉ tương thích với iPhone nhưng sau đó, hãng âm thanh đến từ Đức đã lên kế hoạch để mang nó lên Android.

Theo trang công nghệ The Verge, Andreas Sennheiser, CEO của Sennheiser, đã đưa thông tin này tới IFA Global Conference tại Bồ Đào Nha. Sennheiser cho biết: "Chúng tôi đang hợp tác với Samsung trên chiếc tai nghe thông minh Ambeo để giúp nó tương thích với các thiết bị Android". Ông ấy cho biết hãng muốn mang sản phẩm đến nền tảng hệ điều hành di động của Google bởi một lý do rất rõ ràng: "Thị trường smartphone đang được thống trị bởi các chiếc điện thoại Android". Với việc hợp tác với Samsung, Sennheiser sẽ đưa dự án này lên mức "đáng tin cậy" hơn bao giờ hết.

Có vẻ hơi kì quặc khi Sennheiser muốn hợp tác với một công ty lớn như Samsung chỉ để mang tai nghe của mình vào Android (Samsung còn đang sở hữu cả Harman và AKG). Nhưng với Sennheiser, âm thanh 3D là một "chiến lược trọng tâm" mà hãng cho rằng nó sẽ trở nên quan trọng với sự gia tăng mạnh mẽ của VR.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Bên trong cung điện "nghìn tỷ" ở Ninh Bình nguy nga nhất Việt Nam

4 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

5 U23 Việt Nam - U23 Jordan ngày 13/1 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW