Sennheiser hợp tác Samsung để mang tai nghe 3D sang Android

Tại triển lãm CES hồi đầu năm, Sennheiser đã giới thiệu chiếc tai nghe Ambeo Smart Surround. Chiếc tai nghe này được tích hợp các microphone có khả năng ghi lại âm thanh 3D. Ambeo Smart Surround ban đầu chỉ tương thích với iPhone nhưng sau đó, hãng âm thanh đến từ Đức đã lên kế hoạch để mang nó lên Android.

Theo trang công nghệ The Verge, Andreas Sennheiser, CEO của Sennheiser, đã đưa thông tin này tới IFA Global Conference tại Bồ Đào Nha. Sennheiser cho biết: "Chúng tôi đang hợp tác với Samsung trên chiếc tai nghe thông minh Ambeo để giúp nó tương thích với các thiết bị Android". Ông ấy cho biết hãng muốn mang sản phẩm đến nền tảng hệ điều hành di động của Google bởi một lý do rất rõ ràng: "Thị trường smartphone đang được thống trị bởi các chiếc điện thoại Android". Với việc hợp tác với Samsung, Sennheiser sẽ đưa dự án này lên mức "đáng tin cậy" hơn bao giờ hết.

Có vẻ hơi kì quặc khi Sennheiser muốn hợp tác với một công ty lớn như Samsung chỉ để mang tai nghe của mình vào Android (Samsung còn đang sở hữu cả Harman và AKG). Nhưng với Sennheiser, âm thanh 3D là một "chiến lược trọng tâm" mà hãng cho rằng nó sẽ trở nên quan trọng với sự gia tăng mạnh mẽ của VR.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW