Smartphone Samsung đầu tiên có camera kép lộ diện

Một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Galaxy C có thể là thiết bị cầm tay đầu tiên của Samsung được trang bị một hệ thống camera kép.

Samsung có thể lần đầu tiên trang bị camera kép cho chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy C

Sau khi Galaxy S8 phát hành, nhiều người cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị một hệ thống camera kép. Tuy nhiên, một bản phát thảo vừa được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Galaxy C sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép ở phía sau.

Bản thiết kế cũng chỉ ra rằng thiết bị này sở hữu các dải ăng ten theo dạng rãnh song song, thay vì chỉ một dải như một số smartphone gần đây của Samsung. Nó không chỉ ấn tượng hơn các đường ăng ten cũ mà còn đảm bảo rằng tay của bạn không tác động vào khu vực này gây gián đoạn sóng cho điện thoại.

Nhiều nguồn tin trước đây cho rằng Galaxy S8 hoặc Galaxy S8+ sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau. Sau khi 2 thiết bị này được giới thiệu chính thức, chúng ta cũng đã có dịp thấy một nguyên mẫu của Galaxy S8+ với hệ thống camera kép ở phía sau lộ diện. Có lẽ việc thử nghiệm chưa thành công nên Samsung buộc phải bỏ tính năng này trên Galaxy S8+.

Galaxy Note 8 có thể được công bố tại IFA trong tuần đầu tiên của tháng 9. Trong khi đó, phiên bản Galaxy C mới vừa lộ diện có thể được giới thiệu sớm hơn Galaxy Note 8.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

3 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

4 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

5 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW