Harman Kardon ra mắt loa thông minh Invoke tích hợp trợ lý ảo Cortana

Hãng sản xuất loa có trụ sở tại Connecticut (Hoa Kỳ) vừa công bố đầy đủ thông tin của thiết bị này trên trang sản phẩm của hãng, thông tin cho biết nó sẽ đến tay người dùng vào mùa thu sắp tới.

Với chiếc loa thông minh Harman Kardon Invoke, bạn có thể "thực hiện và nhận cuộc gọi qua Skype" "điều khiển chơi nhạc", "với chất lượng âm thanh hấp dẫn của Harman Kardon" và "hoàn thành mọi công việc với trợ lý ảo Cortana". Những điều này không gây nhiều ngạc nhiên bởi "khả năng" của Cortana đã được minh chứng kể từ khi Microsoft giới thiệu và tích hợp vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của hãng này.

Điểm mới ở đây là cuối cùng chúng ta cũng biết được thiết kế đầy đủ của chiếc loa thông minh này, trông khá giống với Echo của Amazon – dựa trên những hình ảnh trên trang sản phẩm, và nó sẽ có 2 màu là đen và màu bạc. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của Invoke.

Đây không phải là chiếc loa thông minh đầu tiên của Harman Kardon. Quay trở lại triển lãm công nghệ CES vừa qua, Lenovo đã giới thiệu một loạt các thiết bị trợ lý thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa và phiên bản đặc biệt kết hợp với Harman Kardon có mức giá 179.99 đô la Mỹ.

Thanh Long

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW