Viettel công bố ứng dụng đọc tin tức 4G Plus, miễn hoàn toàn cước data

Viettel cho biết đã chủ động phối hợp với các cơ quan chủ quản như Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn,… để cung cấp gói ứng dụng Free Basic bằng 4G, trong đó, ứng dụng đọc báo 4G Plus sẽ cho phép người dùng đọc tin tức tổng hợp miễn phí data.

Cụ thể, khách hàng cài đặt ứng dụng 4G Plus hiện có sẵn trên các hệ điều hành Android và iOS sẽ được truy cập vào kho tin tức tổng hợp từ các báo điện tử khác nhau như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)...

Các tính năng của dịch vụ:

- Tính năng chọn chế độ đọc ngày/đêm

- Tính năng đánh dấu tin, cho phép người dùng lưu lại các thông tin quan trọng.

- Tính năng chuyển chế độ hiển thị, tăng/giảm cỡ chữ

- Ứng dụng tự động lưu trang báo ưa thích (thường xuyên được truy cập trên ứng dụng) của người dùng, để khi người dùng mở ứng dụng Đọc báo thì ứng dụng sẽ tự động hiển thị nội dung trang báo này trước.

Viettel cho biết, tính đến hết 30/4/2017, tổng số người dùng 4G của Viettel đã đạt gần 3 triệu khách hàng. Nếu như trước khai trương, số người dùng 4G phát triển mới chỉ đạt 10.600/ngày thì sau khai trương, con số này đã tăng 50%, tức là đạt 15.900 mỗi ngày. Số khách hàng 4G phát triển mới tháng 4 lên gần 400.000 người. Cùng với đó, lượng SIM 4G được nâng cấp từ SIM 2G/3G cũng tăng 43%. Tổng số SIM 4G được nâng cấp trong tháng đạt gần 470 ngàn SIM. Số lượng  đăng ký dùng gói cước 4G tăng trung bình 133% so với trước khai trương (từ 8.000 lên 18.700 khách hàng đăng ký trung bình ngày), tập trung chủ yếu ở các gói: 4G70, gói 4G125, gói 4G40. Nhờ vậy, lưu lượng data bình quân ngày trên hạ tầng 4G sau ngày 18/4 cũng tăng 47% so với bình quân lưu lượng data ngày chạy trên hạ tầng 4G trước đó.

V.H

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW