Rò rỉ cấu hình Moto Z2 Play tại Trung Quốc

Cấu hình chi tiết của Moto Z2 Play, thế hệ kế tiếp của Moto Z Play vừa bị rò rỉ thông qua bản chứng nhận được cấp bởi TENNA (Trung Quốc).

Điểm nổi bật của Moto Z Play khi ra mắt là viên pin dung lượng 3510 mAh. Với chip xử lý tầm trung Snapdragon 625, Moto Z Play đủ sức phục vụ người dùng trong 2 ngày (hoặc hơn) với nhu cầu sử dụng cơ bản.

Tuy vậy, dường như Lenovo (Trung Quốc) lại không mấy mặn mà với viên pin lớn, đó là lý do cấu hình rò rỉ của Moto Z2 Play (tên mã XT1710), thế hệ kế tiếp của Moto Z Play vừa bị rò rỉ thông qua bản chứng nhận được cấp bởi TENNA cho thấy dung lượng pin của máy chỉ còn 2820 mAh, thấp hơn 20% so với thế hệ trước.

Các thông số khác của Moto Z2 Play gồm màn hình OLED 5.5 inch Full HD, chip xử lý Snapdragon 626 8 nhân 2.2GHz với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp tương tự Snapdragon 625, RAM nâng lên 4GB, bộ nhớ cũng nâng gấp đôi lên 64GB. Theo PhoneArena, thiết bị còn có camera sau 12MP, cảm biến vân tay vẫn nằm ở mặt trước.

Nhìn qua ảnh, có thể thấy thiết kế của Moto Z2 Play mang "hơi hướng" từ các sản phẩm giá rẻ như Moto M. Có thể Lenovo muốn tạo ra một thiết bị mỏng nhẹ, vì vậy hãng phải "hy sinh" thời lượng pin trên Moto Z2 Play. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích động thái này, và nếu cấu hình trên là chính xác, chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng không nâng cấp lên Moto Z2 Play (hoặc chuyển sang một dòng smartphone khác).

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

3 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

4 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

5 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW