Astell & Kern ra mắt máy nghe nhạc cao cấp giá 3.499 USD

Sau khi tung ra KANN, A&K tiếp tục tung ra chiếc máy nghe nhạc high-end của mình tại triển lãm Munich High End. Đó là Astell & Kern A&ultima SP1000.

A&K cho TrustedReviews biết rằng, đây là chiếc máy nghe nhạc di động tốt nhất thế giới. Chiếc máy nghe nhạc flagship này cũng được hãng âm thanh đến từ Hàn Quốc thiết kế mới từ đầu đến cuối.

Bên trong chiếc máy này khá "khủng" với CPU 8 nhân và 2 con DAC AK4497EQ. Điều này cho phép nó giải mã đến 32-bit/384kHz và hỗ trợ giải mã DSD bit-to-bit lên đến 11,2MHz.

Về ngoại thất, SP1000 sử dụng một màn hình cảm ứng 5-inch độ phân giải 720p và một vòng xoay mới điều khiển mọi chức năng, kể cả âm lượng và hay nhiệm vụ tắt và bật máy. A&K sử dụng thép không rỉ cho SP1000 và hãng cũng cho biết rằng sẽ tung ra phiên bản sử dụng toàn bộ bằng đồng vào cuối tháng này.

A&K SP1000 được trang bị cổng USB 3.0 nhằm hỗ trợ sạc nhanh và đảm bảo tốc độ truyền nhanh hơn rất nhiều so với các máy nghe nhạc của Astell & Kern trước đây. Bộ nhớ trong của chiếc máy là 64GB và bạn có thể nâng cấp bộ nhớ thông qua khe thẻ nhớ microSD, hỗ trợ tối đa lên đến 512GB.

Hiện tại, SP1000 đã có thể đặt trước từ ngày 18/05 với mức giá 3.499 USD (khoảng 80 triệu đồng) và sẽ được giao trong tháng Sáu với phiên bản thép hoặc tháng Bảy với phiên bản đồng.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW