Amazon Prime Video chính thức "cập bến" Apple TV

Sự xuất hiện của Amazon Prime Video trên Apple TV chính thức chấm dứt mối quan hệ căng thẳng giữa Amazon và Apple trong thời gian qua.

Cuối cùng thì tin đồn đã trở thành sự thật: Dịch vụ xem phim trực tuyến Amazon Prime Video sẽ chính thức xuất hiện trên Apple TV từ cuối năm nay. Như vậy, người dùng Apple TV sẽ có thể xem các nội dung gốc chỉ có trên dịch vụ của Amazon như Transparent, Bosch, Mozart in the Jungle, Catastrophe và nhiều hơn nữa.

Theo CEO Tim Cook, cuối năm nay cũng là lúc Táo khuyết sẽ công bố chi tiết hơn về những tính năng mới của tvOS. Công bố về sự xuất hiện của Amazon Prime Video cũng chính là điểm nhấn duy nhất dành cho Apple TV tại WWDC năm nay, không giống mọi năm khi hãng luôn tiết lộ một vài tính năng nào đó trước khi công bố chính thức.

Theo TheVerge, sự xuất hiện của Amazon Prime Video trên Apple TV cho thấy căng thẳng giữa Amazon và Apple đã chấm dứt. Trước đây, CEO Amazon Jeff Bezos từng nói rằng cả hai "không thể đạt được thỏa thuận kinh doanh" đối với Amazon để mang dịch vụ của mình lên Apple TV. Trang thương mại Amazon cũng ngừng bán Apple TV từ năm 2015 vì không có Prime Video cùng khả năng truy cập vào các dịch vụ của hãng, nhưng chưa rõ liệu mang Amazon Prime Video lên Apple TV có giúp thiết bị này quay lại kệ hàng của Amazon hay không.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

5 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW