Màn hình E Ink 10.2 inch gấp gọn như cuốn sách

Hãng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giấy điện tử E Ink vừa trình diễn mẫu màn hình 10.2 inch có khả năng gấp gọn dễ dàng. Màn hình này có cấu tạo giống như một cuốn sách điện tử và khá tiện lợi khi di chuyển.

Theo Liliputing, màn hình hiển thị có tên E Ink Carta Mobius sở hữu kích thước 10.2 inch với mật độ điểm ảnh 220 pixel/inch. Màn hình này sử dụng chất liệu nhựa thay vì thủy tinh để tạo khả năng uốn cong khi gập lại.

Mặc dù vậy ở phần giữa màn hình vẫn được trang bị một thanh bản lề có tác dụng cố định điểm gấp. Một nhược điểm trên bản demo E Ink Carta Mobius đó là tình trạng phản xạ ánh sáng gây nên hiện tượng bóng và khó nhìn trong một số trường hợp.

Cùng với phần trình diễn màn hình Carta Mobius, E Ink cũng giới thiệu màn hình E Ink Prism. Sản phẩm sẽ lên kệ với 7 tùy chọn màu sắc gồm xanh đậm, xanh lam, đỏ, xanh lá cây, vàng, nâu và đen. Màn hình E Ink Prism là một sản phẩm phù hợp cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.

E Ink Prism sử dụng công nghệ mực in "ổn định kép", nhờ đó màn hình có thể hiển thị hình ảnh tĩnh liên tục, đặc biệt không tiêu tốn năng lượng. Màn hình này có khả năng phản xạ ánh sáng nên sẽ người dùng không cần lo tới hiện tượng lóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Cận cảnh phần trình diễn màn hình E Ink Carta Mobius

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW