Computex 2017 mở màn, không chỉ có máy tính

Hôm nay (30/5), triển lãm máy tính và công nghệ máy tính lớn nhất châu Á Computex 2017 đã chính thức mở màn. Ở thời kỳ mà máy tính không còn là sản phẩm được quan tâm nhất, Computex vẫn còn nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Ông Walter Yeh, chủ tịch của TAITRA – đơn vị tổ chức Computex

Tại buổi họp báo diễn ra trước một ngày, chủ tịch TAITRA – đơn vị tổ chức Computex đã giới thiệu những hạng mục quan trọng của Computex năm nay. Với mục tiêu "Xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu", Computex 2017 bao gồm 5 chủ đề: AI & Công nghệ robot; Ứng dụng IoT; Công nghệ đột phá và Startup; Giải pháp cho doanh nghiệp; và cuối cùng là Gaming và VR.

Ông Yeh giới thiệu các hạng mục của Computex năm nay

Bên cạnh khu triển lãm chính ở Nangang, nơi các thương hiệu công nghệ lớn nhất đều góp mặt, các khu triển lãm khác ở TWTC và Grand Hyatt sẽ chia thành các hạng mục SmartTEX (dành cho IoT), InnoVEX (dành cho startup), Gaming & VR và iStyle (dành cho phụ kiện smartphone).

Đại diện các thương hiệu nhận giải thưởng thiết kế d&i của Computex

Trong suốt 5 ngày diễn ra Computex 2017, nhiều sự kiện bên lề cũng sẽ được tổ chức, như giải thi đấu ép xung OC World Cup, giải đấu độ vỏ máy tính CyberMods 24hrs, và giải đấu game ZOTAC CUP MASTERS. Bên cạnh đó, TAITRA cũng đem lại cho người tham quan trải nghiệm bảo tàng Đài Loan với công nghệ VR.

Computex 2017 sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 3/6.

Anh Tú

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW