Meizu Pro 7 lộ diện: Màn hình phụ E-ink ngay dưới camera kép

Chưa rõ thiết kế màn hình mặt lưng trên Meizu Pro 7 (Trung Quốc) sẽ phục vụ cho mục đích gì, tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trên mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Meizu.

Ảnh rò rỉ thiết kế trên Meizu Pro 7

Trang GizmoChina vừa chia sẻ những hình ảnh rò rỉ mới nhất về mẫu Meizu Pro 7. Theo hình ảnh này, có vẻ như máy sẽ có một màn hình phụ đặc biệt (có thể là màn E-Ink) nằm ở phía sau máy, ngay phía dưới cụm camera kép. Trước đó, những hình ảnh về bộ khung trên Meizu Pro 7 cũng đã xác nhận những chi tiết về màn hình và camera kép ở mặt sau.

Ngoài những rò rỉ trên, Meizu Pro 7 gần đây cũng đã được cấp chứng nhận 3C tại thị trường Trung Quốc. Nhiều phỏng đoán cho rằng, Meizu Pro 7 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 24W giống mẫu Pro 6 Plus.

Theo dự kiến, Meizu Pro 7 sẽ sử dụng chip MediaTek Helo X30 mới nhất, tích hợp sẵn cổng USB Type-C và jack 3.5 mm. Máy sẽ có thiết kế ăng-ten hình chữ U giống như nhiều model gần đây của Meizu.

Nhiều nguồn tin hé lộ, Meizu Pro 7 sẽ ra mắt vào 10/7 tới, tuy nhiên hãng công nghệ Trung Quốc hiện chưa xác nhận về thông tin này.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

4 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

5 Cúng ông Công ông Táo ở đâu? Trong nhà hay dưới bếp là chuẩn nhất?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW