Anker ra mắt Zolo Liberty+: tai nghe không dây hỗ trợ hàng loạt trợ lý ảo

Dòng sản phẩm Zolo của Anker lần đầu có sự góp mặt của mẫu tai nghe không dây Zolo Liberty+.

Sản phẩm đang trong chiến dịch gây quỹ góp vốn trên Kickstarter. Anker lần đầu công bố thương hiệu tai nghe Zolo Liberty vào đầu năm nhưng Liberty+ mới là sản phẩm đầu tiên thuộc thương hiệu này. Nếu đóng góp 79 USD (1,8 triệu đồng) trên Kickstarter thì bạn sẽ nhận 1 sản phẩm miễn phí, giá bán thương mại chính thức vào tháng 11/2017 là 149 USD (3,4 triệu đồng).

Theo The Verge, Anker Zolo Liberty+ nổi bật với 3 điểm chính: giá cả, tính năng thông minh vả thời lượng pin. Anker được biết đến với rất nhiều sản phẩm phụ kiện chất lượng cao, nổi bật nhất là sạc dự phòng dùng cổng USB và cáp sạc.

CEO Anker Steven Yang khẳng định thiết bị có thể hoạt động độc lập trong 3 tiếng rưỡi, cộng thêm 48 tiếng lưu trữ trong hộp sạc đi kèm. Để so sánh, Apple AirPods có thời gian nghe lên đến 5 tiếng nhưng hộp sạc chỉ kéo dài thêm 24 tiếng sử dụng.

Về các tính năng thông minh, Anker cho biết Zolo Liberty+ là tai nghe không dây đầu tiên được thiết kế để dùng với 4 trợ lý ảo chính: Apple Siri, Amazon Alexa, Microsoft Cortana và Google Assistant. Với một con chip riêng tương tự W1 trên AirPods, Zolo Liberty+ có thể kết nối dễ dàng đến bất cứ thiết bị nào có giao tiếp Bluetooth. Hãng cho biết quyết định đưa Zolo Liberty+ lên Kickstarter không phải vì mục đích kiếm tiền, thay vào đó Anker mong muốn nhận những phản hồi quan tâm, đánh giá của người dùng trước khi sản phẩm chính thức lên kệ.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

2 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW