Báo Mỹ Wall Street Journal xác nhận Galaxy Note 7 tân trang sẽ bán ra ngày 7/7

Chưa có thông tin chính thức về giá bán, nhưng nhiều nguồn tin trước đó cho biết giá bán của Galaxy Note 7 FE tại Hàn Quốc vào khoảng 700 USD (15,8 triệu đồng).

Đánh giá chi tiết, công bằng Samsung Galaxy Note 7

Dù thông tin về ngày lên kệ của Galaxy Note 7 FE - phiên bản tân trang (refurbished) của Galaxy Note 7 - đã xuất hiện rất nhiều, nhưng Samsung vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về vấn đề này.

Trước đó, tờ ETNews của Hàn Quốc cho biết Samsung có thể bán ra Galaxy Note 7 FE (Fandom Edition) vào ngày 7/7, và mới đây thì báo Mỹ Wall Street Journal (WSJ) đã xác nhận thông tin này.

Galaxy Note 7 FE sẽ được bán tại Hàn Quốc với 400 ngàn máy dành cho 3 nhà mạng lớn, ít hơn khá nhiều so với số lượng từng đồn đoán trước đây.

Samsung không có lý do gì để bán Note 7 FE tại Mỹ, nhưng chắc chắn thiết bị sẽ không chỉ có mặt tại Hàn Quốc. WSJ khẳng định Samsung không hề lo sợ doanh số của Galaxy S8 bị ảnh hưởng khi Note 7 FE lên kệ vào tháng tới.

Thông tin chúng ta vẫn chưa biết là thị trường nào ngoài Hàn Quốc sẽ có Note 7 FE. Số lượng Note 7 FE bán ra chắc chắn sẽ không nhiều vì hãng đang dồn hết mọi thứ vào thế hệ Galaxy Note tiếp theo chuẩn bị ra mắt vào tháng 8.

Chưa có thông tin chính thức về giá bán, nhưng nhiều nguồn tin trước đó cho biết giá bán của Galaxy Note 7 FE tại Hàn Quốc vào khoảng 700 USD (15,8 triệu đồng).

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW