Phiên bản thu nhỏ của LG G6 sẽ dùng RAM 3 GB, camera 13 MP?

Phiên bản nhỏ hơn của LG G6 nhiều khả năng sẽ được gọi là LG G6 với RAM 3 GB và máy ảnh chính 13 MP.

Phiên bản nhỏ hơn của LG G6 sẽ được gọi là Q6, RAM 3 GB, camera 13 MP?

Theo Neowin, tuần trước LG đã giới thiệu một thành viên mới của gia đình LG G Series là LG G6+. Mặc dù không mang đến nhiều cải tiến kỹ thuật nhưng phiên bản này đã nâng cấp RAM từ 4 GB lên 6 GB và tăng dung lượng bộ nhớ lên 128 GB. Nếu bạn không thích kích thước của LG G6 hay LG G6+, LG có thể dành cho bạn một lựa chọn khác, đó là phiên bản mini của LG G6 với tên gọi chính thức được cho là LG Q6.

Thông tin này được tiết lộ bởi chuyên gia tin đồn Evan Blass (@evleaks) – người nổi tiếng với việc cung cấp các thông tin rất chính xác về các thiết bị chuẩn bị ra mắt.

Phiên bản nhỏ hơn của LG G6 sẽ được gọi là Q6, RAM 3 GB, camera 13 MP?

Blass cũng tuyên bố rằng màn hình của thiết bị mới sẽ có tỷ lệ 18,5:9. Có vẻ như LG Q6 sẽ không dùng máy ảnh kép và được thay thế bằng một máy ảnh đơn 13 MP cùng dung lượng RAM 3 GB.

Bên cạnh LG Q6, nhiều khả năng LG cũng đang chuẩn bị ra mắt thế hệ LG V tiếp theo trong vài tháng tới. Mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng hầu hết nguồn tin đều khẳng định thiết bị này sẽ được gọi là LG V30 với vi xử lí Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, RAM 6 GB và sử dụng màn hình OLED cong.

Thiết kế của LG V30 cũng khác hoàn toàn so với thiết bị tiền nhiệm khi loại bỏ màn hình phụ và sử dụng kính ở phía sau để hỗ trợ cho tính năng sạch không dây. LG V30 dự kiến sẽ được ra mắt tại IFA 2017 diễn ra ở Berlin vào tháng 9 năm nay.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW