Sharp sắp ra 2 smartphone "không viền" thực sự vào giữa tháng Bảy

Có lẽ màn hình "vô cực" Infinity Display của Galaxy S8 sắp lỗi thời khi nhà sản xuất Nhật Bản chuẩn bị ra mắt 2 thiết bị mới có viền màn hình siêu mỏng vào giữa tháng 7.

FS8016 và FS8010 là hai mẫu smartphone sắp ra mắt của Sharp với phần màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, trong một tấm kính duy nhất. Theo Android Authority, cả hai đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048x1080 pixel, camera kép 12MP/8MP cùng RAM 4/6GB. Có thể đoán chúng nằm phân khúc cao cấp, dù điểm khác biệt lớn nhất nằm ở chip xử lý.

Cụ thể, FS8016 sử dụng Snapdragon 660, dòng chipset tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm với hiệu năng được đánh giá chỉ thua kém Snapdragon 835. FS8010 sử dụng Snapdragon 330, và chúng ta cần nhiều thời gian thử nghiệm hiệu năng xử lý của dòng chip này khi thiết bị chính thức bán ra.

Trước đó, Sharp từng là kẻ đi đầu khi giới thiệu Aquos Crystal với viền màn hình 3 cạnh cực kỳ mỏng trong khi camera trước và loa thoại bị dời xuống viền dưới. Dù đã lỗi thời so với viền mỏng trên Mi Mix hay Galaxy S8, nhưng đó vẫn là cuộc cách mạng trong thiết kế smartphone năm 2014.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

3 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW