Sony sẽ ra mắt smartphone "không viền" tại IFA 2017?

Còn 2 tháng nữa là triển lãm điện tử thường niên IFA 2017 sẽ chính thức diễn ra, và tin đồn về các sản phẩm mới sắp ra mắt tại đây đã bắt đầu xuất hiện.

Theo Android Authority, nguồn tin đến từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) mới đây cho biết, Sony có thể ra mắt mẫu smartphone với viền màn hình siêu mỏng tại IFA năm nay.

Nguồn tin đăng lên Weibo cho biết, JDI - liên doanh bao gồm Sony, Toshiba và Hitachi đang bắt đầu sản xuất đại trà màn hình LCD Full Active QHD viền siêu mỏng với tỉ lệ 18:9. Điều đó cho thấy công nghệ đã có sẵn, và Sony chỉ việc áp dụng nó cho sản phẩm của mình.

Sony cần nhanh chóng phát triển và hoàn thiện sản phẩm mới để kịp ra mắt tại buổi họp báo trước IFA bắt đầu vào ngày 31/8. Cũng theo nguồn tin trên Weibo, thiết bị không viền của Sony sẽ có màn hình LCD 6 inch với tỉ lệ Univisium 18:9 giống LG G6.

Nổi tiếng là nhà sản xuất "bảo thủ" trong thiết kế smartphone, đây quả thực là một bất ngờ và đột phá nếu Sony thực sự ra mắt thiết bị này. Tất nhiên, ngoài thiết kế, màn hình thì cấu hình phần cứng và giá bán là 2 yếu tố chính quyết định thành công của thiết bị.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Tại sao xác cá voi chết lại cực kỳ nguy hiểm?

4 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

5 3 smartphone tầm trung đời 2019 giờ giảm còn nửa giá, trở nên đáng mua

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW