Meizu Pro 7 lộ diện với camera kép và màn hình phụ LCD

Meizu Pro 7, một chiếc smartphone Trung Quốc khá thú vị sắp ra mắt khi được tích hợp màn hình phụ hiển thị ở mặt sau lưng.

Ban đầu, cứ nghĩ rằng màn hình phụ Meizu Pro 7 chỉ là loại màn hình e-ink đơn giản, nhưng những bức ảnh đã xuất hiện vào tuần trước cho thấy đó là màn hình LCD nhỏ.

Theo Gizmochina, những bức ảnh này được @Digital Chat Station đăng trên trang Weibo, cho người dùng có cái nhìn rõ hơn về camera kép. Theo đó, chi tiết kỹ thuật camera cũng bị rò rỉ, camera phía sau sẽ kết hợp một cảm biến Sony IMX386 12MP và một cảm biến IMX268 12MP. Cảm biến Sony IMX386 12MP cũng được sử dụng cho Xiaomi Mi Max 2 và Meizu MX6.

Meizu Pro 7 có thiết kế camera nằm ngang và đặt phía trên màn hình phụ. Ngoài ra, còn có đèn fash LED ở bên trái camera. Hiện vẫn chưa tiết lộ thông tin cấu hình chính xác của camera kép. Tuy nhiên, các nhà sản xuất lớn đã bắt đầu sản xuất ống kính góc rộng + ống kính tele.

Ngoài những bức ảnh chụp chiếc camera kép của thiết bị, còn có bức ảnh chụp màn hình phụ đang hiển thị game PAC MAN. Màn hình phụ này không chỉ hiển thị thông báo mà còn hoạt động giống như màn hình chính.

Cuối cùng, là bức ảnh chụp một lọat các nắp lưng của thiết bị. Nắp lưng Meizu Pro 7 sẽ có màu vàng, hồng vàng và đen. Đặc biệt, thiết bị còn có hai màu mới khá bắt mắt là màu đỏ và xanh.

Tài Lâm

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

3 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

4 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

5 Bill Gates dự đoán Covid-19 sẽ biến khỏi các nước phát triển cuối năm 2021, các nước đang phát triển cuối năm 2022

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW