Sắp có smartphone tích hợp camera 360 độ với độ mỏng "vừa phải"

Đây là bản nâng cấp của HT Optical giúp giảm chiều cao và độ dày "phát sinh" so với camera 360 độ trên nguyên mẫu smartphone trước đó của ProTruly.

Vào năm ngoái, một công ty mang tên ProTruly từng ra mắt hai mẫu smartphone tích hợp camera 360 độ. Dù ý tưởng của ProTruly rất hay, nhưng vấn đề là kích thước cảm biến vẫn còn quá to, làm cho smartphone cao và dày hơn khá nhiều.

Như bạn có thể thấy mẫu ProTruly Darling trên đầu bài, chưa tính phần lồi của camera thì máy đã dày đến 8,9mm, cao 181,4mm với kích thước màn hình 5.5 inch. Để dễ so sánh, mẫu OnePlus 5 vừa ra mắt có cùng cỡ màn hình chỉ cao 154,2mm, nặng 7,3mm.

Theo Android Authority, một công ty mang HT Optical đang phát triển cảm biến camera 360 độ với kích thước nhỏ hơn, có thể nhét vừa vào smartphone dày 7,6mm với khả năng chụp ảnh 16MP, quay phim 4K. Điều bất ngờ là nó chỉ lồi lên khoảng 1mm so với chiều dày tổng thể

Tuy nhiên, điều mà hãng này không cho biết là chiều cao của smartphone với camera 360 độ sẽ tăng bao nhiêu so với những thiết bị cùng kích thước màn hình thông dụng hiện nay. Như thiết bị của ProTruly cao hơn khoảng 3cm, khá nhiều.

Dự kiến mẫu smartphone đầu tiên tích hợp camera 360 độ sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 30/7 sắp tới.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Bất ngờ tính năng chụp đêm sNight trên Bphone B86: ngang ngửa iPhone 11 Pro Max và Google Pixel 4

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW