Moto X4 có thể sẽ là chiếc smartphone Project Fi đầu tiên không phải do Google sản xuất

Có một vấn đề trong dự án Project Fi của Google đó chính là quá ít chiếc điện thoại trong danh sách này. Cho đến nay, các thiết bị hoạt động với nó chỉ là Nexus và Pixel của Google.

Và có lẽ đã đến lúc cải thiện điều này. Project Fi đã viết trên Twitter với thông báo rằng, "một thiết bị mới tương thích với Fi, mức giá tầm trung từ một trong những đối tác của chúng ta, sẽ được ra mắt vào cuối năm nay". Engadget cho biết, thiết bị này là Moto X4 của Lenovo (Trung Quốc). Điều này giúp nó trở thành chiếc smartphone đầu tiền không phải của Google thuộc hệ thống Google Fi.

Trước đây, các thông tin về X4 đã được rò rỉ ra ngoài. Theo một video rò rỉ trên Reddit, đây là một thiết bị nằm ở mức cao của tầm trung với vi xử lý Snapdragon 660, viên pin 3.800mAh, 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và cảm biến vân tay.

Google Fi là dự án giúp chúng ta giảm chi phí, dễ sử dụng và khả năng tận dụng Wi-Fi và nhiều nhà mạng khác nhau. Nó cũng đang được thử nghiệm dịch vụ LTE cho việc gọi thoại và gói cước gia đinh, hai tính năng hiện đang thiếu kể từ khi nó được tung ra. Nguồn tin cũng cho biết chiếc Moto X4 mới này sẽ được tung ra vào quý Tư năm nay.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW