Tiếp tục lộ ảnh Galaxy Note 8

Ảnh rò rỉ mới nhất xác nhận Galaxy Note 8 sẽ có camera kép, đèn flash LED, cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng.

Đây là ba bức ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy Note 8 vừa được trang tin PhoneArena tìm thấy. Tấm ảnh thứ nhất và hai một lần nữa xác nhận thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ có camera kép, cảm biến vân tay ở mặt sau nhưng đặt kế bên cụm đèn flash LED thay vì ống kính camera như trên Galaxy S8/S8+ giúp người dùng ít chạm nhầm gây bẩn ống kính. Tấm ảnh thứ ba chụp một phần cạnh dưới cho thấy máy vẫn duy trì màn hình Infinity Display tỉ lệ 18.5:9 nhưng với kích thước lớn hơn, kết nối USB-C, khe cắm bút S Pen và jack tai nghe 3.5mm.

Giới thạo tin cho biết Galaxy Note 8 có màn hình 6.3-6.4 inch tỉ lệ 18.5:9, chip xử lý Snapdragon 835/Exynos 8895 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera kép 12MP cùng nhiều tính năng mới cho bút cảm ứng S Pen.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào giữa tháng 8 – đầu tháng 9 năm nay với giá bán được cho là đắt nhất so với các thiết bị Galaxy trước.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

4 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

5 Nếu vũ trụ là môi trường chân không, thì nhiệt được truyền đi bằng cách nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW