Tiếp tục lộ ảnh Galaxy Note 8

Ảnh rò rỉ mới nhất xác nhận Galaxy Note 8 sẽ có camera kép, đèn flash LED, cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng.

Đây là ba bức ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy Note 8 vừa được trang tin PhoneArena tìm thấy. Tấm ảnh thứ nhất và hai một lần nữa xác nhận thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ có camera kép, cảm biến vân tay ở mặt sau nhưng đặt kế bên cụm đèn flash LED thay vì ống kính camera như trên Galaxy S8/S8+ giúp người dùng ít chạm nhầm gây bẩn ống kính. Tấm ảnh thứ ba chụp một phần cạnh dưới cho thấy máy vẫn duy trì màn hình Infinity Display tỉ lệ 18.5:9 nhưng với kích thước lớn hơn, kết nối USB-C, khe cắm bút S Pen và jack tai nghe 3.5mm.

Giới thạo tin cho biết Galaxy Note 8 có màn hình 6.3-6.4 inch tỉ lệ 18.5:9, chip xử lý Snapdragon 835/Exynos 8895 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera kép 12MP cùng nhiều tính năng mới cho bút cảm ứng S Pen.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào giữa tháng 8 – đầu tháng 9 năm nay với giá bán được cho là đắt nhất so với các thiết bị Galaxy trước.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

3 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

4 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

5 VCCorp nói gì về việc bản beta Lotus lộ nhiều nội dung sexy, phản cảm?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW