Mi MIX 2 lộ diện với Snapdragon 835, RAM 6GB

Trước đó, CEO Xiaomi Lei Jun cho biết công ty Trung Quốc sẽ tiếp tục hợp tác với nhà thiết kế người Pháp Phillippe Starck để tạo nên Mi MIX 2.

Mi MIX được xem là một trong những thiết bị mở đầu cho trào lưu "viền siêu mỏng" trên smartphone từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Sau gần 1 năm, đã đến lúc Mi MIX 2, thế hệ kế tiếp của Mi MIX xuất hiện với cấu hình mạnh mẽ hơn.

Theo Gizmochina, một thiết bị mang tên Xiaomi MIX vừa bị phát hiện trên Geekbench hồi đầu tuần, rất có thể là Mi MIX 2 với chip xử lý Snapdragon 835 (Mi MIX sử dụng Snapdragon 821) và RAM 6GB. Ngoài ra, thiết bị chạy trên Android 7.1.1 Nougat (Mi MIX chạy Android 6.0). Điểm benchmark đơn nhân của Mi MIX 2 là 1.929, điểm đa nhân là 6.431.

Giới thạo tin dự đoán Mi MIX 2 sẽ duy trì thiết kế viền siêu mỏng của Mi MIX, đạt tỉ lệ màn hình/thân máy 93%, cảm biến vân tay trong màn hình.

Vài tuần trước, tin đồn cho biết nhà sản xuất Trung Quốc có thể ra mắt nhiều thiết bị khác cho đến hết năm. Ngoài Mi MIX 2, thiết bị tiếp theo rất có thể là X1, dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Xiaomi với chip xử lý Snapdragon 660. Tiếp theo còn có flagship Mi Note 3 (tên mã Chiron) cũng với thiết kế viền siêu mỏng, cuối cùng là bộ đôi tầm trung Redmi 5 và Redmi Note 5.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

3 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW