Đây là màn hình "giấu cáp" do Porsche thiết kế cho AOC

Thiết kế này giúp màn hình trở nên gọn gàng và đẹp hơn thay vì hai sợi dây treo lủng lẳng cắm vào cổng kết nối ở mặt sau.

Theo TheVerge, hãng màn hình AOC và studio F. A. Porsche đang hợp tác sản xuất màn hình máy tính. Cụ thể 2 sản phẩm PDS241 (24 inch) và PDS271 (27 inch) mới ra mắt nổi bật với độ phân giải Full HD, thiết kế cáp đơn với độ mỏng ấn tượng.

Sợi cáp được giấu trong chân đế rồi đi ra phía sau màn hình với cổng cắm nguồn và HDMI. Thiết kế này giúp màn hình trở nên gọn gàng và đẹp hơn thay vì hai sợi dây treo lủng lẳng cắm vào cổng kết nối ở mặt sau.

Theo Porsche, màn hình chỉ nên bao gồm màn hình. Với nhiệm vụ mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất, trải nghiệm đó lại bị "phá đám" bởi các sợi cáp từ phía sau màn hình.

Dù hợp tác thiết kế với Porsche nhưng bạn chỉ thấy logo AOC ở mặt trước và sau, tất nhiên màn hình cũng hỗ trợ các công nghệ hình ảnh của AOC cho trải nghiệm tốt hơn. Giá bán niêm yết tại Mỹ của cặp đôi màn hình mới là 199 USD (4,5 triệu đồng) cho bản 24 inch và 249 USD (5,6 triệu đồng) cho bản 27 inch. Theo đại diện nhà phân phối sản phẩm màn hình AOC, phiên bản 24 inch (AOC PDS241) tại Việt Nam sẽ có giá bán lẻ là 4,999 triệu đồng.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW