Moto G5S Plus và Moto Z2 Force lộ diện với chip Snapdragon 835

Hôm nay, trên trang GSMArena đã chính thức lộ diện thông tin về hai sản phẩm mới của Motorola (thuộc Lenovo, Trung Quốc), bao gồm chiếc Moto G5S Plus và Moto Z2 Force.

Trang tin cho biết một thiết bị mới của Motorola có tên mã là XT1989-05 đã lộ diện trên Antutu Benchmark. Đây có lẽ là chiếc Motorola Moto Z2 Force. Thông tin cấu hình bao gồm vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB, màn hình độ phân giải 2560x1440px, camera sau 12MP, camera trước 5MP và sẽ chạy Android Nougat 7.1.1 khi xuất xưởng. Thông tin rò rỉ còn cho biết chiếc máy này sẽ có màn hình 5.5 inch và sở hữu công nghệ bảo vệ màn hình ShatterShield.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cung cấp thêm một số thông tin về chiếc G5S Plus. Cả 2 chiếc G5 và G5 Plus trước đây đã được Motorola giới tiệu tại MWC vào hồi tháng Hai vừa rồi nên có chút gì đó khó hiểu khi họ ra mắt "đàn em" quá sớm. Thông tin rò rỉ cho hay Moto G5S Plus sẽ có hai camera 13MP nằm phía sau, trong đó một camera màu và một camera trắng đen, giống như cách mà Huawei tận dụng cụm camera kép của mình. Các camera này sẽ giúp bạn làm nhiều việc hơn như thêm bokeh, thay thế phông nền hay hiển thị các thành phần ở chế độ trắng đen. Phía trước sẽ có một camera 8MP, cao hơn so với chiếc Moto G5 Plus.

Moto G5S Plus

G5S Plus sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080p cùng với vi xử lý Snapdragon (chưa rõ model), 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra, nó cũng sở hữu thân hình toàn bộ bằng nhôm.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW