Xiaomi giới thiệu Mi TV 4A: smart TV 32 inch giá chỉ 163 USD

Hãng Xiaomi (Trung Quốc) vừa công bố mẫu TV thông minh (smart TV) có tên Mi TV 4A 32 inch có thể xem là rẻ nhất thị trường với giá bán chỉ 163 USD (3,7 triệu đồng).

Xiaomi giới thiệu Mi TV 4A: TV 32 inch rẻ nhất, chỉ 163 USD

Theo trang công nghệ Gizmochina, Xiaomi vừa chính thức công bố mẫu TV nhỏ nhất của hãng có tên mã là Mi TV 4A với kích thước 32 inch. Không chỉ nhỏ nhất trong dòng TV của Xiaomi mà nó cũng được bán ra với mức giá rất hấp dẫn.

Xiaomi Mi TV 4A (32 inch) sử dụng vỏ bọc bằng nhựa với toàn bộ thân máy có màu đen và trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 3,9 kg nên dễ dàng được mang theo, kể cả với trẻ em. Khi gắn chân đế vào thì trọng lượng của TV này cũng chỉ ở mức 3,94Kg.

Xiaomi giới thiệu Mi TV 4A: TV 32 inch rẻ nhất, chỉ 163 USD

Về cấu hình, Xiaomi Mi TV 4A sở hữu màn hình 32 inch với độ phân giải 1.366 x 768 pixel, tốc độ làm tươi là 60Hz. TV có góc nhìn 178 độ vì thế bạn dễ dành xem nội dung từ nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng.

Hình ảnh trên chiếc TV này được hỗ trợ xử lí bởi chip đồ họa Mali-450 MP3, RAM 1 GB và 4 GB dung lượng bộ nhớ lưu trữ bên trong. Mi TV 4A cũng có 2 loa stereo 5W, tích hợp 2 cổng HDMI, cổng AV, đầu ra S/ DIF, DTMB, cổng USB.

Xiaomi giới thiệu Mi TV 4A: TV 32 inch rẻ nhất, chỉ 163 USD

Phiên bản Mi TV 4A 32-inch cũng chạy hệ thống Xiaomi TV PatchWall nghĩa là nó cũng mang đến một số tính năng thông minh như như gợi ý nội dung theo thói quen của người dùng.

Xiaomi Mi TV 4A 32 inch có giá 163 USD và sẽ chính thức bán ra vào ngày 23/7 tới ở Trung Quốc. Trong ngày bán ra đầu tiên ở Trung Quốc, Xiaomi sẽ miễn phí giao hàng cho người dùng. Hiện chưa có thông tin về thời điểm bán ở các thị trường khác.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW