Snapdragon 845 xuất hiện trong đơn Qualcomm đề nghị Mỹ cấm nhập iPhone

Trước đó, Qualcomm đã đệ đơn yêu cầu ITC (Ủy ban thương mại Hoa Kỳ) cấm bán một số mẫu iPhone tại Mỹ do vi phạm bằng sáng chế.

Về phía Qualcomm, chúng ta đã có một số thông tin liên quan đến Snapdragon 845, chip xử lý cao cấp nhất dành cho di động đang được phát triển "kế thừa" cho Snapdragon 835. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Snapdragon 845 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm giúp tăng hiệu suất lên 25% đến 35% so với Snapdragon 835, sẽ sản xuất hàng loạt trong năm sau.

Chắc chắn thế hệ Galaxy S tiếp theo trong năm 2018 của Samsung sẽ dùng Snapdragon 845, LG cũng khẳng định trang bị Snapdragon 845 cho mẫu flagship của năm 2018 khi trước đó bị buộc phải dùng Snapdragon 821 của năm 2016 cho mẫu LG G6 đầu năm nay.

Theo PhoneArena, trong khi Qualcomm vẫn chưa chính thức giới thiệu Snapdragon 845, tên gọi của nó đã xuất hiện trong tài liệu kiện Apple được hãng nộp lên ITC. Trước đó, Qualcomm đệ đơn yêu cầu ITC cấm bán một số mẫu iPhone tại Mỹ do vi phạm bằng sáng chế. Danh sách chipset được cấp bằng sáng chế của Qualcomm ghi rõ SDM845, chắc chắn đó là Snapdragon 845.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW