GoBear Việt Nam ra mắt công cụ tìm kiếm khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) hôm nay (24/7) đã ra mắt chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại địa chỉ: gobear.com/vn/campaign/vaytienmat.

Chuyên trang mới của GoBear mang đến cho người dùng công cụ tìm kiếm khoản vay tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập từ các công ty tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam, với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Giải pháp này nhằm hỗ trợ đối tượng chính là những người chưa có tài khoản ngân hàng, hiện đang chiếm khoảng 70% dân số Việt Nam.

Chuyên trang mới của Gobear.com (gobear.com/vn/campaign/vaytienmat) giúp người dùng tìm kiếm các khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Theo ông Trần Nhật Khanh, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, vay tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tài chính phù hợp với nhu cầu của phần lớn người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là những người chưa mở tài khoản ngân hàng hoặc không được trả lương qua tài khoản ngân hàng. Nhiều người gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận các sản phẩm tài chính truyền thống do không chứng minh được thu nhập. Thông qua việc giới thiệu chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp dành cho nhóm người dùng này từ các công ty tài chính chuyên nghiệp, GoBear Việt Nam mong muốn cung cấp cho người dùng một giải pháp tìm kiếm nhanh chóng, thuận tiện và khách quan để có thể đưa ra lựa chọn khoản vay phù hợp.

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) sớm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và tài chính

GoBear ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 12/2016, hiện đang cung cấp ba sản phẩm là so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp và bảo hiểm du lịch. Kể từ khi chính thức hoạt động cho tới nay, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 500.000 lượt so sánh tại trang gobear.com/vn.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW