Xiaomi nhảy vào lĩnh vực loa thông minh với Mi AI Speaker

Mi AI Speaker là mẫu loa thông minh vừa được Xiaomi (Trung Quốc) bất ngờ ra mắt trong sự kiện ra mắt Mi 5X và MIUI 9 cách đây ít giờ.

Người dùng có thể làm rất nhiều thứ bằng giọng nói với Mi AI Speaker, chỉ cần ra lệnh rồi Mi AI Speaker sẽ truyền lệnh đến các thiết bị thông minh thuộc hệ sinh thái của Xiaomi và phản hồi bằng một giọng nữ.

Theo nhà sản xuất, Mi AI Speaker có chất lượng âm thanh tuyệt hảo với 6 micro xung quanh, và còn là một chiếc loa thông minh 360 độ giúp tất cả mọi người có thể ra lệnh và nghe phản hồi từ bất kỳ đâu trong nhà.

Thiết bị có thể phát nhạc, đọc sách, kể chuyện cho trẻ em hoặc phát radio thông qua ứng dụng hỗ trợ dành cho smartphone.

Đây là trợ lý đắc lực cho những hoạt động, công việc thường ngày của người dùng, ngoài ra còn là "bảo mẫu" giữ trẻ tuyệt vời.

Về giá bán, Mi AI Speaker có giá 399 nhân dận tệ (1,3 triệu đồng) tại Trung Quốc. Rất tiếc hiện tại Mi AI speaker chỉ có thể tương tác bằng tiếng Trung Quốc, hy vọng sẽ hỗ trợ tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác triong thời gian tới vì Xiaomi sẽ "mở cửa" cho các lập trình viên phát triển ứng dụng tương thích với Mi AI Speaker.

Phúc Thịnh

Tham khảo từ MIUI Forum

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

3 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

4 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

5 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW