Lộ diện ảnh render đầu tiên chiếc smartphone nắp gập cao cấp của Samsung

Hình ảnh báo chí đầu tiên của chiếc điện thoại nắp gập cao cấp SM-W2018 của Samsung vừa bị rò rỉ.

Lộ diện ảnh render đầu tiên chiếc điện thoại nấp gập cao cấp của Samsung

Samsung đã sẵn sàng cho không chỉ một mà đến 2 chiếc điện thoại thông minh Android vào nửa cuối năm nay. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8, nhưng một chiếc flagship khác tập trung chủ yếu vào thị trường Trung Quốc (và có thể cả một số thị trường châu Á khác) có thể cũng được giới thiệu sớm. Thiết bị này có tên mã là Samsung SM-W2018.

Đây là bản kế nhiệm của SM-W2017. Nó cũng có thiết kế nắp gập như thiết bị tiền nhiệm. Thông tin về thiết bị đã bị rò rỉ lần đầu tiên vào đầu tháng này khi PhoneArena tìm hiểu về tính năng sạc không dây của sản phẩm.

Chưa đầy một tuần trước, những chi tiết mới về điện thoại cao cấp đã xuất hiện trở lại. Theo đó, Samsung SM-W2018 sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, bộ nhớ trong 64GB và không ít hơn 6GB RAM.

Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu 2 màn hình 4.2 inch, độ phân giải Full HD (1080p), cũng như máy ảnh chính 12 megapixel và một máy ảnh phụ 5 megapixel.

Hình ảnh báo chí đầu tiên của Samsung SM-W2018 đã cho thấy chiếc điện thoại này từ mọi góc độ. Samsung SM-W2018 đã được chứng nhận bởi TENAA và FCC, 2 cơ quan cấp phép thiết bị của Trung Quốc và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, vẫn chưa biết ngoài thị trường Trung Quốc, chiếc điện thoại này có được phát hành tại các nước khác hay không.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW