Chiếc USB đầu tiên tích hợp cả 3 cổng: microUSB, USB-C và USB-A

Không có nhiều nhà sản xuất USB đưa tất cả các cổng thông dụng vào sản phẩm của mình. Do vậy, dòng sản phẩm mới nhất của Sillicon Power trở nên nổi trội khi tương thích với cả USB-A, microUSB và USB-C.

BGR cho biết thiết bị này có tên là Mobile C50 và là dòng bộ nhớ lưu trữ flash 3-trong-1. Nó cho phép người dùng chuyển đổi linh hoạt giữa các công kết nối khác nhau. Ở phía sau của nó là chuẩn USB-C, trong khi ở mặt đối diện sẽ là cổng microUSB, cùng với một nắp che có thể kéo xuống để biến nó thành chuẩn USB-A thông thường. Thiết kế này sử dụng chung các chân pin có trong microUSB.

Quan trọng hơn là thiết bị này cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt giữa ba chuẩn kết nối USB thông dụng mà không cần phải thông qua bộ chuyển đổi. Điều này sẽ giúp chúng ta chuyển đổi dữ liệu đơn giản hơn giữa các điện thoại Android, các máy MacBook mới hay các PC.

Giá và thời điểm ra mắt hiện vẫn chưa đc công bố. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ có các phiên bản bộ nhớ bao gồm 32GB, 64GB và 128GB. Mức giá USB hiện tại đã rất rẻ, hi vọng rằng Sillicon Power sẽ đưa ra mức giá thật hợp lý cho thiết bị của minh.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW