Microsoft đang phát triển bàn phím Touch Cover cho iPad?

Có lẽ Microsoft sẽ bán iPad Touch Cover cho phiên bản iPad 9.7 inch vì dòng Pro đã có bàn phím Smart Keyboard dùng kết nối Smart Connector của Apple.

Touch Cover được Microsoft giới thiệu cùng Surface thế hệ đầu tiên năm 2012. Ngoài tác dụng bảo vệ mặt trước của Surface, Touch Cover còn có một bàn phím dạng phẳng giúp người dùng dễ dàng nhập liệu và thao tác thay vì dùng bàn phím ảo. Tuy nhiên, nhiều người không thích bàn phím phẳng nên Microsoft đã ra mắt Type Cover, sử dụng phím bấm vật lý cho cảm giác giống thật hơn.

Hiện tại Microsoft chỉ còn bán Type Cover cho Surface, tuy nhiên Touch Cover có lẽ vẫn chưa "chết". Theo PhoneArena, một tài liệu bị rò rỉ cho thấy Microsoft đang lên kế hoạch vận chuyển một lượng pin Lithium dành cho một sản phẩm mang tên "iPad Touch Cover".

Pin Lithium sử dụng cho iPad Touch Cover có dòng điện 0,814Wh cho mỗi cell, tương đương pin trong các loại máy đo đường huyết hoặc máy trợ thính.

Có lẽ Microsoft sẽ bán iPad Touch Cover cho phiên bản iPad 9.7 inch vì dòng Pro đã có bàn phím Smart Keyboard dùng kết nối Smart Connector của Apple. Việc Microsoft làm Touch Cover cho iPad có thể giúp hãng tích hợp thêm nút bấm Cortana, hay một số tính năng đặc biệt cho bộ ứng dụng Office chẳng hạn.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Bên trong cung điện "nghìn tỷ" ở Ninh Bình nguy nga nhất Việt Nam

4 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

5 U23 Việt Nam - U23 Jordan ngày 13/1 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW