Lộ ảnh Google Pixel mới: không camera kép, không viền siêu mỏng

Google Pixel mới sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm tương tự những thiết bị cao cấp gần đây của Apple, HTC, Lenovo hay Xiaomi. Điều đáng nói là thiết kế rò rỉ cho thấy Pixel mới sẽ không dùng camera kép và cũng không có viền siêu mỏng như đồn đoán trước đó.

Theo Engadget, tài khoản Twitter của Evan Blass mới đây đã đăng tải bức ảnh được cho là phiên bản màn hình nhỏ của Google Pixel đời 2. Có thể thấy viền màn hình trên dưới của máy khá dày, ngoài ra Blass khẳng định cả 2 phiên bản Pixel mới đều không có camera kép như xu hướng chung hiện nay của iPhone 7 Plus, LG G6, Huawei P10 hay Xiaomi Mi 6.

Trước đó, ảnh rò rỉ của Google Pixel XL thế hệ tiếp theo cho thấy máy sẽ có màn hình AMOLED 6 inch viền mỏng, tính năng cảm ứng 2 cạnh tương tự HTC U11 với cụm camera lớn hơn khá nhiều so với thế hệ trước.

HTC là đơn vị sản xuất cho Pixel và Pixel XL năm ngoái, nhưng nguồn tin mới từ VentureBeat xác nhận nhà sản xuất Đài Loan chỉ còn tham gia sản xuất cho phiên bản Pixel màn hình nhỏ, trong khi Pixel XL sẽ do LG sản xuất. Cả 2 đều có ngôn ngữ thiết kế giống Pixel đời đầu với một số nâng cấp như loa stereo ở mặt trước giống với HTC BoomSound, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm tương tự những thiết bị cao cấp gần đây của Apple, HTC, Lenovo hay Xiaomi.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW