Pixel 2 tiếp tục lộ ảnh "không như mơ", viền khá dày

Chúng ta đã từng thấy nhiều hình ảnh rò rỉ của chiếc Pixel sắp tới. Đầu tiên là hình ảnh render cho thấy sẽ thiết kế lại Pixel XL. Tuần trước, chúng ta lại được thất phiên bản Pixel nhỏ hơn và hôm nay, chúng ta lại có cái nhìn thoáng qua với chiếc smartphone nhỏ này.

GSMArena cho biết rằng một ai đó đã gửi hai bức ảnh của phiên bản dev. Một hình ảnh mặt trước cho thấy chiếc máy này sẽ có một số thay đổi:

Hình dáng của sản phẩm đã trở nên vuông vức hơn: Nó thay đổi một chút so với chiếc Pixel trước đây. Chiếc điện thoại Pixel mới này này ẫn có những cạnh được bo tròn, nhưng về khung máy tổng thể sẽ trở nên vuông mức hơn 1 tí, các góc cạnh cũng trở nên sắc nét hơn.

Loa stereo: Bạn có thể thấy rõ ràng loa sẽ được chia ra ở trên và dưới của màn hình, điều giúp cho nó có âm thanh tốt hơn nhờ hiệu ứng âm thanh nổi. Trên phiên bản gốc, nó chỉ có 1 chiếc loa nằm ở mặt trước.

Viền lớn hơn: Để công bằng với Google, nhiều khả năng bạn sẽ thấy viền của Pixel mới có độ dày tương tự viền của iPhone 7S hoặc iPhone 8 hay bất cứ thứ gì mà Apple gọi nó là iPhone tiêu chuẩn trong năm nay. Nhưng nó là một niềm thất vọng khi thấy những chiếc điện thoại flagship sắp ra mắt vẫn còn giữ những viền dày như vậy. Các chiếc smartphone flagship khác đã thay nhau mở rộng diện tích màn hình càng to càng tốt như chúng ta thấy trên Galaxy S8 và LG G6.

Hình ảnh mặt sau cho thấy chiếc máy này sẽ có cụm camera lồi và panen mặt kính nhỏ hơn. Nguồn tin cũng cho biết chiếc máy này không có cổng tai nghe 3,5mm và cảm giác cầm nó cũng sẽ tốt hơn so với trước đây.

Chưa rõ những chiếc Pixel mới này sẽ được giới thiệu khi nào nhưng nhiều nguồn tin cho biết rằng sẽ vào tháng Mười bởi đây là khoảng thời gian mà trước đây Google từng giới thiệu Pixel và Nexus.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW