Tin đồn Amazon sẽ ra mắt 5-6 mẫu Kindle Fire

Tin đồn Amazon đang phát triển đến 5 hoặc 6 mẫu máy tính bảng lai với nhiều kích cỡ khác nhau, trong đó có cả bản 10 inch.

Kindle Fire

Theo Cnet, trước đó có tin đồn Kindle Fire 2 sẽ được Amazon công bố trong tháng Bảy. Tuy nhiên, đến thời điểm này Amazon vẫn chưa có động tĩnh gì thì khả năng lớn là tin đồn không chính xác.

Tuy nhiên, thông tin mới đây nhất do Chủ tịch chuỗi bán lẻ Mỹ, hãng Staples cho biết Amazon sẽ không chỉ cho ra mắt 1 mẫu máy tính bảng mới mà là 5-6 mẫu khác nhau.

Mặc dù không có thông tin nào khác về thời điểm ra mắt, giá cả nhưng có khả năng chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến sản phẩm mới của Amazon từ nay đến cuối năm. Kindle Fire đã có sự khởi đầu tốt hồi ra mắt năm ngoái nhưng doanh số máy tính bagr 7 inch đã giảm đầu năm nay. Máy tính bảng này hiện cũng đối mặt với cạnh tranh mới đến từ Google là Nexus 7 với giá bán tương đương nhưng thông số cao hơn.

Cho nên, có thể sẽ là một điều ngạc nhiên, nhưng cũng không phải là không có lý nếu Amazon cho ra nhiều máy tính bảng kích cỡ khác nhau. Hiện chỉ có Samsung có nhiều mẫu máy tính bảng nhiều kích cỡ, 7 inch, 7.7 inch, 8.9 inch và 10.1 inch.

Trí Minh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Lộ hình ảnh Honda Air Blade 2020: Công nghệ ABS, sắp ra mắt tại Việt Nam?

3 Vì sao điện thoại thoại nổ khi đang sạc pin?

4 Đây là danh sách 17 smartphone đang giảm giá tiền triệu trên Lazada ngày 11/11

5 3,5 lít xăng đi 100km, ôtô siêu tiết kiệm ở Việt Nam bán không ai mua

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW