Tin đồn Amazon sẽ ra mắt 5-6 mẫu Kindle Fire

Tin đồn Amazon đang phát triển đến 5 hoặc 6 mẫu máy tính bảng lai với nhiều kích cỡ khác nhau, trong đó có cả bản 10 inch.

Kindle Fire

Theo Cnet, trước đó có tin đồn Kindle Fire 2 sẽ được Amazon công bố trong tháng Bảy. Tuy nhiên, đến thời điểm này Amazon vẫn chưa có động tĩnh gì thì khả năng lớn là tin đồn không chính xác.

Tuy nhiên, thông tin mới đây nhất do Chủ tịch chuỗi bán lẻ Mỹ, hãng Staples cho biết Amazon sẽ không chỉ cho ra mắt 1 mẫu máy tính bảng mới mà là 5-6 mẫu khác nhau.

Mặc dù không có thông tin nào khác về thời điểm ra mắt, giá cả nhưng có khả năng chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến sản phẩm mới của Amazon từ nay đến cuối năm. Kindle Fire đã có sự khởi đầu tốt hồi ra mắt năm ngoái nhưng doanh số máy tính bagr 7 inch đã giảm đầu năm nay. Máy tính bảng này hiện cũng đối mặt với cạnh tranh mới đến từ Google là Nexus 7 với giá bán tương đương nhưng thông số cao hơn.

Cho nên, có thể sẽ là một điều ngạc nhiên, nhưng cũng không phải là không có lý nếu Amazon cho ra nhiều máy tính bảng kích cỡ khác nhau. Hiện chỉ có Samsung có nhiều mẫu máy tính bảng nhiều kích cỡ, 7 inch, 7.7 inch, 8.9 inch và 10.1 inch.

Trí Minh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

3 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

4 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

5 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW