Samsung đang phát triển Gear Sport, bản nâng cấp của Gear S3?

Hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận đang phát triển mẫu thiết bị đeo (wearable) kết hợp những tính năng cơ bản của smartwatch và vòng đeo thông minh smartband.

Theo PhoneArena, Samsung đã gửi email đến một số thành viên tham gia chương trình SmartLab Plus yêu cầu họ nêu ý tưởng về cách quảng bá mẫu smartwatch lai mà hãng muốn ra mắt trong thời gian tới.

Có vẻ Samsung đang dần hoàn thiện thiết bị khi ảnh rò rỉ của nó đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Nhìn vào bức ảnh được FCC chứng nhận, có thể biết tên gọi của nó sẽ là Gear Sport. Ngoài việc hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth, không có bất cứ thông số nào khác về thiết bị được hé lộ.

Bản vẽ mặt sau cho thấy Gear Sport có dạng tròn tương tự smartwatch Samsung Gear hiện tại. Tên gọi Sport cho thấy thiết bị còn có những tính năng tập luyện thể thao, theo dõi sức khỏe bên cạnh sự thông minh của một chiếc smartwatch. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản khác của Gear S3.

Chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của Gear Sport, nhiều khả năng thiết bị sẽ được "nhá hàng" trước tại triển lãm IFA 2017 sắp diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW