iPhone 8 sẽ có bản màu Blush Gold, thay thế cho màu vàng hồng

Trong thời gian gần đây, những hình ảnh mới về chiếc iPhone 8 đã liên tiếp bị rò rỉ. Những bức hình này cho thấy chiếc smartphone mới của Apple sẽ có màu đồng nổi bật với tên gọi Blush Gold.

Mirror cho hay các hình ảnh này xuất hiện trên trang Twitter của Benjamin Geskin, một nhân viên tại nhà máy Foxconn, nơi sản xuất iPhone ở Trung Quốc.

Những bức ảnh này cho thấy chiếc điện thoại tiếp theo của Apple sẽ có màn hình tràn ra hết mặt trước, cụm camera kép cùng phím nguồn khá dài nằm ở bên cạnh của thiết bị. Chiếc smartphone này cũng sẽ không có phím Home vật lý.

Theo Geskin, chiếc điện thoại này sẽ có 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong là 64GB và 128GB.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy Apple đang dự tính thay thế phiên bản màu vàng hồng Rose Gold bằng một màu trông giống đồng hơn. Cái tên Blush Gold hiện được các nhân vien Foxconn sử dụng trong nội bộ.

Tuần trước, các hình ảnh được chia sẻ trên Weibo (Trung Quốc) đã cho thấy chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ có 3 màu: trắng, đen bóng và một màu mới được mô tả là vàng Champagne.

Còn MyDrivers (Trung Quốc) thì cho biết tùy chọn vàng này sẽ "gần giống với màu đồng".

Không rõ liệu có phải những bức ảnh này được chụp trực tiếp từ nhà máy sản xuất hay không. Hoặc cũng có thể là một "phiên bản iPhone khác" không phải do Apple phát triển.

Tuy nhiên, vào hồi tháng trước, nhà phân tích KGI Securities, Ming-Chi Kuo, cho biết rằng chiếc iPhone 8 sẽ có ít tùy chọn màu hơn so với iPhone 7s và 7s Plus. Hai thiết bị dự kiến ra được ra mắt cùng iPhone 8 vào tháng Chín sắp tới.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã chuẩn bị ra mắt chiéc loa HomePod, tương tự như Amazon Echo và Google Home vào tháng 12 sắp tới. Vì thế, chiếc những chiếc smartphone mới nhất của Apple cũng có thể tương thích với thiết bị này. Một số lập trình viên đã tìm được những dòng lệnh có liên quan trong firmware mới nhất.

Ngoài ra, chiếc iPhone tiếp theo cũng sẽ có camera hồng ngoại để nhận dạng khuôn mặt người dùng, thậm chí là trong bóng đêm. Có vẻ như công nghệ này sẽ được áp dụng vào tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, tương tự như trên Samsung Galaxy S8.

Cuối cùng, một bản vẽ màu xanh mới bị rò rỉ cũng cho thấy chiếc iPhone 8 này sẽ không có viền và sẽ có màn hình cong mỗi cạnh.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW