Dùng thử ứng dụng camera của Google Pixel trên các máy Android khác

Được đánh giá rất cao trên các thiết bị Pixel và Nexus, nhưng Google Camera lại không hỗ trợ những thiết bị chạy Android khác dù có thông số vi xử lý hay camera tương tự nhau.

Nếu thích sự thuần khiết của Google Camera, tin vui cho bạn là một lập trình viên đã tiến hành tùy chỉnh giúp ứng dụng chụp ảnh của Google chạy được trên những thiết bị Android ngoài Pixel và Nexus.

Theo Android Authority, bản mod dựa trên Google Camera v4.4.012.156195200 có thể cài đặt trên những thiết bị dùng vi xử lý Snapdragon 820, 821 và 835. Như vậy, hầu hết người dùng các mẫu flagship gần đây như Galaxy S8, OnePlus 5 hay LG G6 (đã được diễn đàn XDA xác nhận chạy tốt) có thể trải nghiệm Google Camera với chế độ HDR+ rất ấn tượng.

Dưới đây là ảnh chụp từ OnePlus 5 dùng ứng dụng camera gốc (trái) và Google Camera với HDR+ (phải). Có thể thấy mức phơi sáng được tự động tùy chỉnh với HDR+ giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp rất nhiều.

Nếu quan tâm và đang dùng thiết bị chạy Snapdragon 820, 821 và 835, bạn đọc có thể tải về tại đây. Bạn hãy cài, thử trải nghiệm rồi cho biết ý kiến của mình trong phần bình luận dưới đây nhé.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

2 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

3 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

4 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW