HMD gợi ý về một smartphone có màn hình lớn hơn Nokia 8

Các quan chức HMD đã gợi ý về một chiếc điện thoại thông minh có màn hình lớn hơn cả mẫu Nokia 8 vừa trình làng.

HMD gợi ý về một chiếc smartphone có màn hình lớn hơn Nokia 8

Theo PhoneArena, với việc ra mắt chiếc flagship Nokia 8, Nokia đang từng bước quay trở lại thị trường di động. Mặc dù Nokia không phải là công ty đứng sau những chiếc điện thoại thông minh Android mới nhưng HMD đang cố gắng khôi phục vinh quang mà thương hiệu này từng đạt được.

Nokia 8 dự kiến bán ra tại thị trường châu Âu vào đầu tháng 9 với giá 599 EUR (gần 16 triệu đồng). Tuy nhiên, HMD chưa có kế hoạch phát hành sớm sản phẩm này tại thị trường lớn Hoa Kỳ. Dù được tích hợp một số tính năng khá nổi bậc nhưng Nokia 8 lại có giá bán hơn Samsung Galaxy S8 và Apple iPhone 7.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với 4pda.ru của Nga, Neil Broadley, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu cho HMD, cho biết công ty của ông không có kế hoạch cạnh tranh với Samsung hoặc Apple. Thay vào đó, HMD sẽ "tập trung vào những gì tốt nhất cho người dùng".

Và đối với những người chưa tin rằng Nokia 8 là một thiết bị tuyệt vời, các quan chức HMD đã đưa ra gợi ý cho một chiếc điện thoại sắp tới với màn hình lớn hơn (có khả năng là Nokia 9). Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ "đáp ứng được nhu cầu của tất cả người sử dụng" nhưng hiện chưa rõ nó có được ra mắt vào cuối năm nay hay không.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW