LG giới thiệu 2 máy chiếu nhỏ gọn, thiết kế lạ: LG ProBeam UST và LG MiniBeam

Bộ đôi sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn LG ProBeam UST và LG MiniBeam ra mắt trước thềm IFA 2017 hứa hẹn đem lại một cách dùng máy chiếu tiện lợi hơn cho người dùng ở bất kỳ mọi nơi.

Theo Slashhear, LG ProBeam UST và LG MiniBeam là dòng sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn nhiều so với các công nghệ trình chiếu khác như Chromecast hay Smart TV thường bị bó buộc tại một vị trí.

Thoạt nhìn, LG ProBeam UST giống một chiếc máy rút băng dính khổng lồ hơn là máy chiếu. Thiết kế khá kỳ lạ của chiếc máy chiếu giúp tiết kiệm không gian, đồng thời tránh hiện tượng bị che khuất hình khi đi qua.

Bạn chỉ cần đặt LG ProBeam UST trên một bề mặt bằng phẳng và rộng rãi gần tường, máy chiếu sẽ phát ra hình ảnh ngay phía trên. Tuy là máy chiếu mini nhưng LG ProBeam UST có thể cung cấp chất lượng độ phân giải Full HD 1080p và độ sáng 1500 lumen. Sản phẩm chạy nền tảng webOS Smart TV của LG.

Đối với người dùng có nhu cầu di động cao hơn có thể lựa chọn model LG MiniBeam. Chiếc máy chiếu HD cầm tay này có viên pin 9.000 mAh, đủ sức trình chiếu trong thời gian dài. Máy trang bị kết nối USB Type-C, hỗ trợ tương tác với màn hình chiếu và sạc pin. Ngoài ra, LG MiniBeam cũng cho phép kết nối âm thanh thông qua kết nối Bluetooth.

Dự kiến, bộ máy chiếu nhỏ gọn của LG sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA 2017 sắp tới từ ngày 1-6/9. Hiện chưa rõ giá bán và thời điểm bán ra sản phẩm. Tại sự kiện năm nay, giới công nghệ cũng rất kỳ vọng sự xuất hiện của siêu phẩm LG V30.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

4 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

5 Cúng ông Công ông Táo ở đâu? Trong nhà hay dưới bếp là chuẩn nhất?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW