Sony Xperia XZ1 thiết kế không đột phá nhưng giá "đắt xắt ra miếng"

Xperia XZ1 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/8 tới tại một sự kiện được Sony tổ chức tại IFA 2017. Và những hình ảnh rõ nét về Xperia XZ1 vừa tiếp tục lộ diện, xác nhận thiết kế và các phiên bản màu sắc.

Những rò rỉ liên tục về Xperia XZ1 bao gồm cả ảnh và cấu hình cho thấy, Xperia XZ1 là mẫu smartphone tiếp tục thừa kế triết lý OmniBalance trước đây của Sony. Trong bộ ảnh được cho là ảnh báo chí mới nhất của Xperia XZ1, giới công nghệ gần như đã chắc chắn về thiết kế của mẫu smartphone Sony cao cấp.

Theo Gizmochina, Xperia XZ1 có thiết kế gần như tương đồng với mẫu Xperia XZ Premium ra mắt hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, sự khác biệt dễ nhận thấy nằm ở chiều dài dải loa phía trước, thiết kế khung, dải ăng-ten và vị trí đặt chip NFC. Nếu chip NFC được đặt ở giữa mặt sau Xperia XZ Premium thì với Xperia XZ1 nằm ở trên đỉnh máy, ngay cạnh cụm đèn flash LED và mô-đun lấy nét laser.

Các chi tiết thiết kế còn lại như nút nguồn, chỉnh âm lượng và nút camera chuyên dụng, khay SIM vẫn ở các vị trí cũ. Theo rò rỉ gần đây, Xperia XZ1 sẽ có màn hình 5.2 inch Full HD, chạy chip Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Giá bán tiết lộ gần đây rơi vào 770 USD (khoảng 17,5 triệu đồng).

Một số hình ảnh khác:

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 9 lý do tại sao truy cập các trang người lớn lại nhiều rủi ro bảo mật

5 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW