[IFA 2017] Acer ra chuột chơi game cao cấp Predator Cestus 500

Ngoài loạt máy tính xách tay mới, tại IFA 2017, Acer cũng trình làng chuột chơi game mới có tên gọi là Predator Cestus 500.

Acer giới thiệu chuột chơi game cao cấp Predator Cestus 500

Theo Theverge, Predator Cestus 500 của Acer là một con chuột chơi game cao cấp với một vài tùy biến dành cho các game thủ. Nhưng điều làm cho nó nổi bật là thiết kế "chuyển mạch kép" cho phép bạn thay đổi giữa mức độ nhấp chuột nhẹ và nặng dựa trên game bạn đang chơi.

Tất nhiên, chúng ta sẽ phải trải nghiệm thử để biết con chuột mới của Acer làm việc như thế nào. Acer tuyên bố người chơi FPS thích kích hoạt chế độ nhấp chuột với cảm giác nhấn nhẹ nhàng, trong khi người chơi RTS muốn cảm giác nhấp chuột mạnh hơn. Với những ai lười biếng, họ chỉ thích nhấp chuột với lực tay nhẹ nhất. Thay vì thay một con chuột khác khi muốn chuyển đổi cảm giác nhấp chuột, Predator Cestus 500 tích hợp mọi thứ trong một con chuột duy nhất.

Acer giới thiệu chuột chơi game cao cấp Predator Cestus 500

Chuột Mamba của Razer với "công nghệ lực nhấn điều chỉnh được" với 14 cảm giác nhấp chuột khác nhau được điều chỉnh bởi một phím Allen. Do đó, Acer không phải là người đi tiên phong trong công nghệ này. Có chăng là khác biệt về giá: chuột của Acer có giá 79,99 USD (1,8 triệu đồng) còn Mamba có giá đến 149,99 USD (3,4 triệu đồng) nhưng đây là một con chuột không dây.

Cestus 500 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW