SanDisk tung ra thẻ nhớ microSD lớn nhất thế giới: 400GB, giá 250 USD

SanDisk vừa thông báo ra mắt chiếc thẻ nhớ có dung lượng lớn nhất của hãng và tất nhiên giá của nó không hề rẻ chút nào.

> SanDisk trình làng thẻ microSD 256GB, đủ chứa 14 giờ video 4K

> SanDisk iXpand: phụ kiện bổ sung bộ nhớ cho iPhone, iPad

Theo Mashable, thẻ nhớ này có dung lượng lên đến 400GB và sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 9 với giá 249,99 USD (tương đương 5,7 triệu đồng).

Thẻ sẽ đi kèm với một adapter, có thể chứa đến 35 tiếng phim độ phân giải full HD. Do đó việc SanDisk quảng cáo chiếc thẻ này hướng đến người dùng camera hành động (action cam) và các game thủ sở hữu các hệ máy console là một điều hợp lý. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những nhà quay phim sử dụng thiết bị không người lái (drone), GoPro hoặc các game thủ Nintendo Switch.

SanDisk cũng cho biết chiếc thẻ microSD mới này có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 100MB/s, tức là bạn có thể chép hơn 1.200 tấm hình vào thẻ trong vòng chưa đầy 1 phút. Một tốc độ cực kỳ ấn tượng!

Năm 2004, SanDisk phát minh ra thẻ TransFlash với dung lượng chỉ 128MB. Năm ngoái, họ tung ra thẻ microSD dung lượng 256GB, và năm nay tiếp tục nâng lên một tầm cao mới với thẻ 400GB. Chúng ta hãy chờ xem năm tới, họ sẽ còn làm được gì nữa?

Tấn Minh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW