Rò rỉ thông số kỹ thuật của Surface Mini đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành

Tài liệu tiếp thị của Surface Mini – thiết bị đã bị Surface hủy kế hoạch phát hành – vừa bị rò rỉ với thông số kỹ thuật chi tiết.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Surface Mini đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành

Theo Neowin, đầu năm nay, một số hình ảnh của Surface Mini (chiếc tablet đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành) đã bị rò rỉ thông qua Windows Central. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật và cách thức hoạt động của thiết bị này đã không được tiết lộ vào thời điểm đó.

Evan Blass, người được biết đến với nickname @evleaks trên Twitter, đã tiết lộ một số thông tin mới về thiết bị nổi tiếng này, bao gồm các tài liệu tiếp thị và danh sách thông số kỹ thuật đầy đủ của nó. Theo nguồn tin trên thì thiết bị này sẽ được tung ra với nhiều màu sắc - đen, đỏ và xanh dương. Nó cũng sẽ được bọc bằng vải polyurethane, tương tự như chất liệu vải Alcantara của Microsoft trên Surface Keyboard. Tài liệu rò rỉ cũng tiết lộ rằng Surface Mini sẽ được phát hành với tính năng "Surface Iris" – gần tương tự như Windows Hello – và Surface Pen trong hộp.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Surface Mini đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành

Thiết bị này dự kiến sẽ được phát hành với 2 phiên bản, bao gồm: RAM 1 GB, bộ nhớ 32 GB hay RAM 2 GB, bộ nhớ 64 GB. Cả 2 phiên bản đều sử dụng vi xử lí Qualcomm MSM8974 (thường được gọi là Snapdragon 800).

Surface Mini dự kiến ra mắt vào năm 2014 với mục tiêu thay thế cho Surface RT. Tuy nhiên, Microsoft đã đột ngột hủy kế hoạch ngay trước sự kiện của công ty tại New York (nơi nó được dự đoán sẽ ra mắt).                  

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW