Rò rỉ thông số kỹ thuật của Surface Mini đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành

Tài liệu tiếp thị của Surface Mini – thiết bị đã bị Surface hủy kế hoạch phát hành – vừa bị rò rỉ với thông số kỹ thuật chi tiết.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Surface Mini đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành

Theo Neowin, đầu năm nay, một số hình ảnh của Surface Mini (chiếc tablet đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành) đã bị rò rỉ thông qua Windows Central. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật và cách thức hoạt động của thiết bị này đã không được tiết lộ vào thời điểm đó.

Evan Blass, người được biết đến với nickname @evleaks trên Twitter, đã tiết lộ một số thông tin mới về thiết bị nổi tiếng này, bao gồm các tài liệu tiếp thị và danh sách thông số kỹ thuật đầy đủ của nó. Theo nguồn tin trên thì thiết bị này sẽ được tung ra với nhiều màu sắc - đen, đỏ và xanh dương. Nó cũng sẽ được bọc bằng vải polyurethane, tương tự như chất liệu vải Alcantara của Microsoft trên Surface Keyboard. Tài liệu rò rỉ cũng tiết lộ rằng Surface Mini sẽ được phát hành với tính năng "Surface Iris" – gần tương tự như Windows Hello – và Surface Pen trong hộp.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Surface Mini đã bị Microsoft hủy kế hoạch phát hành

Thiết bị này dự kiến sẽ được phát hành với 2 phiên bản, bao gồm: RAM 1 GB, bộ nhớ 32 GB hay RAM 2 GB, bộ nhớ 64 GB. Cả 2 phiên bản đều sử dụng vi xử lí Qualcomm MSM8974 (thường được gọi là Snapdragon 800).

Surface Mini dự kiến ra mắt vào năm 2014 với mục tiêu thay thế cho Surface RT. Tuy nhiên, Microsoft đã đột ngột hủy kế hoạch ngay trước sự kiện của công ty tại New York (nơi nó được dự đoán sẽ ra mắt).                  

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW