Oukitel ra mắt smartphone 4 camera, pin 6000 mAh

Chiếc Oukitel K3 vừa được Oukitel (Trung Quốc) giới thiệu sau một thời gian dài công ty này im hơi lặng tiếng trên thị trường di động. K3 sở hữu camera kép ở hai mặt, pin 6000 mAh và có thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng Xperia XZ Premium của Sony.

Cả Xperia XZ Premium và Oukitel K3 đều sở hữu màn hình 5.5 inch với thiết kế bóng bẩy và cong ở cả mặt trước và sau. Oukitel K3 đặt bộ cảm biến dấu vân tay trên nút Home ở mặt trước, trong khi Sony Xperia XZ Premium lại thiết kế bộ cảm biến dấu vân tay ở phía bên phải.

Chiếc smartphone Trung Quốc được trang bị camera kép (16MP + 16MP) ở mặt trước và sau, trong khi Sony Xperia XZ Premium lại chỉ có một camera đơn ở 2 mặt.

Sony Xperia XZ Premium cung cấp một ngày sử dụng với pin 3000mAh, trong khi pin 6000 mAh của Oukitel K3 sẽ hỗ trợ 2 ngày sử dụng với các tác vụ cơ bản. Theo công ty Trung Quốc, việc sạc điện thoại thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ pin, do đó họ muốn giảm số lần sạc, cho phép người dùng sử dụng thiết bị lâu hơn. Chiếc smartphone được bán kèm bộ sạc nhanh 9V/2A, cho phép sạc đầy pin 6000mAh trong 2 giờ 50 phút.

Oukitel K3 sở hữu 4GB Ram và Rom 64GB, máy được bán với giá 180USD (4 triệu đồng) tại thị trường Mỹ và Trung Quốc. Dự kiến máy sẽ tới thị trường Việt Nam trong năm nay.

G.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW