Google Pixel 2 vẫn chỉ dùng chip Snapdragon 835 như các flagship khác

Một thông tin mới nhất từ "nguồn tin cực kì đáng tin cậy" đã tuyên bố rằng những chiếc Pixel 2 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 836 đầy mạnh mẽ.

> Qualcomm không có kế hoạch phát triển Snapdragon 836

Khi Pixel ra mắt hồi mùa thu năm ngoái, chúng đã được tích hợp con chip nâng cấp của Snapdragon 820. Đó chính là Snapdragon 821, con chip này có một chút cải thiện nhỏ so với đàn anh. Và câu chuyện này cũng được suy luận cho cặp đôi Pixel năm nay.

Android Authority cho biết, trên thực tế, các thông tin rò rỉ trước đây, kể cả Evan Blass, cũng tin rằng Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ sử dụng Snapdragon 836, một phiên bản mạnh mẽ hơn một chút so với Snapdragon 835 ở hiện tại.

Thông tin từ XDA-DevelopersAndroid Police cho biết rằng con chip này không hề tồn tại. Họ cũng xác nhận rằng nguồn tin này cực kì uy tín. Còn Qualcomm cho hay rằng họ chưa có dự định ra mắt Snadragon 836. Điều này thật ngạc nhiên, bởi Qualcomm đã có lịch sử sẽ đưa phiên bản nâng cấp cho con chip flagship của mính sau một vài 1 tháng phát hành.

Nói cách khác, những chiếc Pixel 2 khả năng cao sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 ở hiện tại. Và cũng rất có thể nó sẽ sở hữu phiên bản ép xung.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

3 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW