Google Pixel 2 vẫn chỉ dùng chip Snapdragon 835 như các flagship khác

Một thông tin mới nhất từ "nguồn tin cực kì đáng tin cậy" đã tuyên bố rằng những chiếc Pixel 2 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 836 đầy mạnh mẽ.

> Qualcomm không có kế hoạch phát triển Snapdragon 836

Khi Pixel ra mắt hồi mùa thu năm ngoái, chúng đã được tích hợp con chip nâng cấp của Snapdragon 820. Đó chính là Snapdragon 821, con chip này có một chút cải thiện nhỏ so với đàn anh. Và câu chuyện này cũng được suy luận cho cặp đôi Pixel năm nay.

Android Authority cho biết, trên thực tế, các thông tin rò rỉ trước đây, kể cả Evan Blass, cũng tin rằng Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ sử dụng Snapdragon 836, một phiên bản mạnh mẽ hơn một chút so với Snapdragon 835 ở hiện tại.

Thông tin từ XDA-DevelopersAndroid Police cho biết rằng con chip này không hề tồn tại. Họ cũng xác nhận rằng nguồn tin này cực kì uy tín. Còn Qualcomm cho hay rằng họ chưa có dự định ra mắt Snadragon 836. Điều này thật ngạc nhiên, bởi Qualcomm đã có lịch sử sẽ đưa phiên bản nâng cấp cho con chip flagship của mính sau một vài 1 tháng phát hành.

Nói cách khác, những chiếc Pixel 2 khả năng cao sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 ở hiện tại. Và cũng rất có thể nó sẽ sở hữu phiên bản ép xung.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

3 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

4 Thảm họa Wi-Fi khiến eSports tại SEA Games 30 diễn ra như tấu hài

5 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW