Xiaomi Mi 7 sẽ dùng Snapdragon 845, màn 6 inch OLED?

Những thông số kỹ thuật của Mi 7 vừa được hé lộ trên mạng Weibo 9 (Trung Quốc). Theo đó, máy sẽ dùng chip Snapdragon 845 mới nhất, màn hình cũng lớn hơn so với phiên bản trước.

Thay vì màn hình 5.15 inch trên Mi 6, mẫu Mi 7 sẽ có màn hình lên tới 6 inch, sử dụng tấm nền OLED từ Samsung thay thế cho IPS LCD truyền thống.

Cũng theo tin đồn, Mi 7 sẽ trình làng trong Q1/2018, thời điểm có phần sớm hơn các đợt ra mắt smartphone cao cấp khác của Xiaomi (Trung Quốc). Cụ thể, Xiaomi phát hành Mi 5, Mi 6 vào tháng 4/2015 và 4/2016. Tuy nhiên Mi 7 có thể sẽ trình làng sớm hơn trong khoảng tháng 3/2018.

Gần đây, các mẫu smartphone khác như Galaxy S9 hay LG G7 cũng được đồn thổi sẽ ra mắt sớm hơn, vào đầu năm 2018.

Ảnh minh họa

Về các thông số khác, Mi 7 được cho sẽ có hai phiên bản RAM 6GB và 8GB. Máy vẫn duy trì hệ thống camera kép góc rộng và tele giống Mi 6. Vị trí thiết lập camera và thiết kế mặt kính phía sau dự kiến không có nhiều thay đổi.

Việc Xiaomi Mi 7 có màn hình lớn hơn nhiều so với thế hệ trước cho thấy Xiaomi đang cố gắng tiếp cận xu hướng màn hình lớn của thị trường.

Các thế hệ trước (từ Mi 5 đến Mi 6) đều có kích thước màn hình khoảng 5 inch. Do đó việc nâng cấp lên 6 inch chắc chắn sẽ thay đổi trải nghiệm người dùng rất nhiều. Tuy nhiên không loại trừ, màn hình 6 inch của Mi 7 vẫn sẽ có thiết kế giống các model cũ. Nói cách khác, Mi 7 sẽ không có thiết kế tràn màn hình như nhiều người mong đợi.

Mai Huyền


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW