Xiaomi Mi 7 sẽ dùng Snapdragon 845, màn 6 inch OLED?

Những thông số kỹ thuật của Mi 7 vừa được hé lộ trên mạng Weibo 9 (Trung Quốc). Theo đó, máy sẽ dùng chip Snapdragon 845 mới nhất, màn hình cũng lớn hơn so với phiên bản trước.

Thay vì màn hình 5.15 inch trên Mi 6, mẫu Mi 7 sẽ có màn hình lên tới 6 inch, sử dụng tấm nền OLED từ Samsung thay thế cho IPS LCD truyền thống.

Cũng theo tin đồn, Mi 7 sẽ trình làng trong Q1/2018, thời điểm có phần sớm hơn các đợt ra mắt smartphone cao cấp khác của Xiaomi (Trung Quốc). Cụ thể, Xiaomi phát hành Mi 5, Mi 6 vào tháng 4/2015 và 4/2016. Tuy nhiên Mi 7 có thể sẽ trình làng sớm hơn trong khoảng tháng 3/2018.

Gần đây, các mẫu smartphone khác như Galaxy S9 hay LG G7 cũng được đồn thổi sẽ ra mắt sớm hơn, vào đầu năm 2018.

Ảnh minh họa

Về các thông số khác, Mi 7 được cho sẽ có hai phiên bản RAM 6GB và 8GB. Máy vẫn duy trì hệ thống camera kép góc rộng và tele giống Mi 6. Vị trí thiết lập camera và thiết kế mặt kính phía sau dự kiến không có nhiều thay đổi.

Việc Xiaomi Mi 7 có màn hình lớn hơn nhiều so với thế hệ trước cho thấy Xiaomi đang cố gắng tiếp cận xu hướng màn hình lớn của thị trường.

Các thế hệ trước (từ Mi 5 đến Mi 6) đều có kích thước màn hình khoảng 5 inch. Do đó việc nâng cấp lên 6 inch chắc chắn sẽ thay đổi trải nghiệm người dùng rất nhiều. Tuy nhiên không loại trừ, màn hình 6 inch của Mi 7 vẫn sẽ có thiết kế giống các model cũ. Nói cách khác, Mi 7 sẽ không có thiết kế tràn màn hình như nhiều người mong đợi.

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

3 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

4 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

5 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW