Opera Mini được làm mới để đón màn ra mắt của iPhone 8

Trình duyệt Opera Mini đã được làm mới hoàn toàn trước thời điểm Apple giới thiệu iPhone 8.

> Opera Max bị khai tử, kết thúc 3 năm có mặt trên Google Play

> Trình duyệt Opera dành cho PC chính thức tích hợp VPN

Opera Mini được cải tiến hoàn toàn trước khi iPhone 8 ra mắt

Theo PhoneArena, Opera vừa công bố bản cập nhật cho trình duyệt trên iOS của mình để chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone 8. Ứng dụng đã được thiết kế lại hoàn toàn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng iPhone trong khi di chuyển.

Phiên bản mới của Opera Mini có giao diện được cải tiến, trong khi địa chỉ và màu của thanh tìm kiếm đã được chuyển sang tông màu đỏ. Hơn nữa, thanh tìm kiếm đã được cải tiến với tùy chọn quét mã QR, cũng như khả năng tuỳ chỉnh công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, "top tin tức" sẽ hiển thị ở trang khởi động để người dùng Opera Mini có thể truy cập tất cả các tiêu đề mới nhất nhanh hơn và dễ dàng hơn. Opera đã làm cho trình duyệt của mình tải một bài báo nhanh hơn 4 lần so với trước đây.

Opera Mini được cải tiến hoàn toàn trước khi iPhone 8 ra mắt

Một cải tiến quan trọng khác là việc bổ sung một newsfeed hỗ trợ AI. Công nghệ đằng sau AI mới này cho phép người dùng Opera Mini cá nhân hóa trang chủ mỗi khi họ sử dụng (nghĩa là họ không cần phải tùy chỉnh hay thiết lập nó bằng cách thủ công).

Tính năng này sẽ xuất hiện đầu tiên tại các quốc gia như Ghana, Kenya, Ấn Độ, Indonesia, Nigeria, Nam Phi, Tanzania và Hoa Kỳ. Opera cũng có kế hoạch sớm cập nhật nó cho các thị trường Nga, Pakistan và Bangladesh.

Opera nói rằng những thay đổi này chỉ mang tính bắt đầu và chúng ta có thể chờ đợi thêm nhiều đổi mới quan trọng nữa trong những tháng tới.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguyên nhân Vsmart dừng cuộc chơi dù doanh số tăng

2 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

3 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW