Google Pixel 2 sẽ được trang bị tính năng "bóp" như HTC U11

Google Pixel 2 có thể được trang bị một trong những tính năng phô trương nhất của HTC trong thời gian gần đây: Edge Sense – bóp để điều khiển thiết bị.

Google Pixel 2 sẽ được trang bị tính năng "bóp" để điều khiển của HTC

Theo PhoneArena, hiện tại những người hâm mộ dòng sản phẩm Nexus/Pixel biết rằng một trong những chiếc flagship tiếp theo của Google – cụ thể là Pixel 2 – sẽ do HTC sản xuất. Lý do đằng sau không hẳn liên quan đến mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty hay tin đồn Google sẽ mua lại HTC trong thời gian gần đây.

Chiếc flagship mạnh mẽ nhất của HTC hiện nay, HTC U11 được trang bị một tính năng thú vị và gây nhiều tranh cãi trong giới công nghệ: Edge Sense. Nó cho phép bạn "bóp" để điều khiển chiếc điện thoại thông minh của mình thực hiện một số tác vụ như phóng to đối tượng trên Google Maps, mở ứng dụng Photos…

Một số người cho rằng đây là một tính năng mang tính phô trương nhưng Google sẽ rất vui mừng khi thấy rằng đổi mới của HTC hoạt động tốt với hầu hết ứng dụng của họ.

Và Google sẵn sàng trả tiền cho HTC để mang tính năng thú vị này lên Pixel 2 sắp tới. Chi tiết nhỏ này đã được tiết lộ trước đó bởi một ứng dụng "teardown" của Google.

Google dự kiến sẽ giới thiệu cả Pixel 2 và Pixel XL 2 vào ngày 4/10, chúng ta hãy chờ xem tin đồn này liệu có thể trở thành hiện thực hay không?

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW