Loạt màn hình HP EliteDisplay mới dành cho giới văn phòng có giá từ 4 triệu đồng

HP vừa chính thức công bố loạt màn hình EliteDispiay E-series mới tại thị trường Việt Nam tập trung nhiều về kiểu dáng, hiệu năng và trải nghiệm. Sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng là dân văn phòng và các giải pháp doanh nghiệp. 

Đại diện HP chia sẻ về dòng màn hình mới

Theo đó, HP EiiteDispiay E-series mới sở hữu thiết kế khá thanh thoát, viền ba cạnh mỏng, cơ chế xoay màn hình theo 4 chiều linh hoạt và hỗ trợ các cổng kết nối đa dạng cùng chất lượng hiển thị sắc nét. HP cho rằng, thiết kế tối ưu của họ sẽ phù hợp với không gian người dùng doanh nghiệp và văn phòng, vốn đòi hỏi tính thẩm mỹ hài hòa với hiệu năng.

Cụ thể, dòng màn hình EiiteDispiay E-series mới với phần chân đế linh hoạt cho phép xoay màn hình theo 4 hướng khác nhau tùy theo nhu cầu người dùng. Có thể tăng giảm độ cao màn hình theo trục đứng với dải điều chính lên đến 150mm, xoay hai bên với góc mở lên đến 45 độ trái phải, xoay màn hình 90 độ theo trục ngang để tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc hoặc ngang khi kết nối đa màn hình, và có thể nghiêng màn hinh về phía trước 5 đó hoặc ngả ra sau 23 độ.

Ngoài ra, với một số ngành đặc thù cần xử lý số liệu trên nhiều màn hinh, màn hinh với vùng hiển thị thoải mái, nhiều trang bị tiện ich, có thể điều chỉnh theo nhiều tư thế khác nhau và kết hợp với nhau là điều cần thiết. HP cho biết,việc mở rộng và liền mạch khi ghép nổi nhiều màn hình của họ sẽ cho phép tăng hiệu quả xử lý công việc lên đến 35%?!. Thiết bị hỗ trợ các cổng kết nối phổ biến như VGA, HDMl, DisplayPort, USB 3.0 và USB-C….

Dòng màn hình HP EliteDisplay mới

Dòng sản phẩm ra mắt lần này có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, từ 21,5 inch tới 27 inch chéo với độ phân giải từ FHD (1920x1080) tới QHD (2560x1440), đáp ứng gần như đầy đủ phố nhu cầu rộng của người dùng và doanh nghiệp với nhiều diện tích văn phòng khác nhau. Bên cạnh đó, các màn hình này cũng được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng tới 178°, giúp trải nghiệm tốt hơn.

Cùng với hiệu năng và thiết kế, sản phẩm còn đạt chứng nhận TUV Rheinland Certified với khả năng lọc ánh sáng xanh hiệu quả qua chế độ Low Blue Light, giúp bảo vệ mắt người dùng. Cùng với đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh màn hình phù hợp với phong cách làm việc thông qua phần mềm HP Display Assistant, cho phép phân vùng màn hình và giúp ngăn chặn hành động trộm cấp bằng cách làm tối màn hình bị ngắt kết nối khỏi máy tính mà không có sự đồng ý của người dùng.

HP EliteDisplay

Tại Việt Nam, loạt màn hình HP EliteDisplay bán ra với 6 model bao gồm: E223 21.5 inch Full HD có giá 3,95 triệu đồng, E233 23 inch Full HD có giá 4,379 triệu đồng, E234 23,8 inch Full HD có giá 4,919 triệu đồng, E243i 24 inch WUXVGA (1920x1200) có giá 6,239 triệu đồng, E273 27 inch Full HD có giá 7,19 triệu đồng và E273q 27 inch QHD có giá 9,79 triệu đồng.

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Trên tay bộ 3 Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đầu tiên tại Việt Nam

4 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

5 Hơn 1.000 người tử vong vì virus corona, Việt Nam có ca dương tính thứ 15

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW