Đặt Oukitel C8 và Xiaomi Redmi 4X lên bàn cân

Xiaomi Redmi 4X hiện đã đạt doanh số bán hàng khá tốt trong thời gian gần đây, trong khi đó Oukitel cũng vừa ra mắt smartphone màn hình vô cực đầu tiên, chiếc C8. Chúng ta hãy đặt cả 2 smartphone Trung Quốc này cạnh nhau để tiến hành một vài phép so sánh.

Màn hình và trải nghiệm

Oukitel C8 nổi bật với các thông số kỹ thuật như màn hình 5.5 inch, tỷ lệ 18: 9: trong khi Redmi 4X có màn hình hiển thị 5 inch, tỷ lệ 16: 9. Màn hình của C8 dài và hẹp hơn, phần viền cũng vậy, máy có thiết kế gần như tràn viền ở hai cạnh bên. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nó để chơi game hoặc xem các chương trình truyền hình.

Màu sắc

C8 có 5 màu cho người dùng lựa chọn. Nhưng Redmi 4X lại chỉ có 3 màu. C8 mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn với 5 màu phổ biến trên thị trường smartphone. Đây có thể được coi là smartphone thân thiện, với nhiều màu sắc phù hợp từng gu thẩm mỹ của người dùng.

Chụp ảnh

Ngoài bộ nhớ lưu trữ, khả năng chụp ảnh là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn smartphone. Những hình ảnh chụp từ camera C8 có độ ấm tốt hơn, độ bão hòa màu cao hơn so với Redmi 4X. C8 thu được diện tích hình ảnh lớn hơn và cũng chân thực hơn so với đối thủ. Hình ảnh của Redmi 4X cho thấy giống như được sử dụng qua bộ lọc màu vậy.

Thông số kỹ thuật

Cả hai smartphone có thông số cấu hình tương tự nhau, Oukitel C8 có màn hình lớn hơn nhưng giá bán chỉ 69,99 USD (1,6 triệu đồng), còn RedMi 4X có giá bán là 109 USD (2,5 triệu đồng).

H.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW