Belkin giới thiệu adapter cho phép vừa nghe nhạc vừa sạc cho iPhone 7/8

Sản phẩm adapter Rockstar cho iPhone của Belkin giúp người dùng vừa sạc máy bằng cổng Lightning, vừa nghe nhạc qua jack tai nghe 3.5mm.

Năm ngoái, iPhone 7 ra mắt gây tranh cãi vì chỉ còn 1 cổng kết nối duy nhất là Lightning cho việc sạc pin và truyền âm thanh qua tai nghe. Nhiều người khó chịu vì không thể vừa sạc máy vừa dùng tai nghe như trước. Do vậy nên Belkin cho ra mắt dòng adapter Rockstar, nhưng một vấn đề khác lại xuất hiện: đầu ra của nó bao gồm 2 cổng Lightning nên bạn phải cần thêm 1 adapter từ Lightning sang 3.5mm để dùng với tai nghe 3.5mm ưa thích.

Thật may mắn khi vấn đề đó sau 1 năm đã được giải quyết. Theo Engadget, phiên bản mới nhất vừa ra mắt của adapter Belkin Rockstar bao gồm 1 cổng Lightning và 1 cổng 3.5mm. Dù vẫn khá rắc rối vì phải mang theo adapter iPhone bên người nhưng ít nhất bạn chỉ phải mang 1 adapter thay vì 2 cái.

Giá bán của adapter mới cũng rẻ hơn. Apple và các nhà bán lẻ khác đang bán nó với giá 35 USD (khoảng 800 ngàn đồng) so với 40 USD (910 ngàn đồng) của adapter đời cũ.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 Tết dương lịch 2021 được nghỉ mấy ngày?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW